Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
3.8 5 10 0

Kết quả: 3.8/10 - (5 phiếu)

Max điên cuồng 4: con đường chết

Mad Max 4: Fury Road

Max điên cuồng 4: con đường chết phimbomtans
Lượt xem: 1,216
Năm phát hành: 2015
Thời lượng: 120 Phút phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn: George Miller
Diễn viên: tom hardy, charlize theron, rosie hunting, zoë kravitz, nicholas hoult, nathan jones, josh helman, hugh keays-b, abbey lee, courtney eaton

Tags:

Nhắc tới hình ảnh đồ hoạ trong năm qua, thì sẽ là một thiếu sót lớn nếu không nhắc đến Mad Max 4: Fury Road, tiếp nối thành công coả bao nhiêu phần trước Max điên cuồng 4: con đường chết đã thực sự làm mát nhãn người xem không uổng cho bao nhiêu năm chờ đợi kể từ phần 3 của seri. đây là một thể loại fim hành động cực kỳ bom tấn của năm 2015.

con đường chết

Thực ra không có gì nói nhiều về nội dung của bộ phim, nhưng điều đáng nói chính là nhịp điệu mà nó tạo ra. Một nhịp phim nhanh đến nghẹt thở, yêu cầu khán giả phải trong trạng thái tập trung cao độ nếu không muốn bỏ lỡ bất kỳ một chi tiết nào mà Mad Max 4: Fury Road mang lại.

Max điên cuồng 4

6 giải thưởng Oscar và hiệu ứng hình ảnh, âm thanh và trang phục cũng chính là đảm bảo chất lượng cho phim. Ngoài ra phim Max điên cuồng 4: con đường chết còn có sự góp mặt của nam tài tử Tom Hardy cũng khiến cho bộ phim được đánh giá cao về màn diễn xuất.

Mad max fury road

Chắc chắn Mad Max 4: Fury Road là một bộ phim không thể nào bỏ lỡ trong năm 2015. Hãy vào đây để đón thêm những bộ phim bom tấn mới nhất.

Bình luận