Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
google Photo:
8.0 2 10 0

Kết quả: 8.0/10 - (2 phiếu)

Mặt Nạ Quân Vương

Ruler: Master of the Mask 2017

Mặt Nạ Quân Vương phimbomtans
Lượt xem: 2,716
Năm phát hành: 2017
Thời lượng: 30 Tập phút
Quốc gia: Hàn Quốc
Đạo diễn: Noh Do-cheol
Diễn viên: kim so hyun,yoo seung ho

Mặt Nạ Quân Vương - Ruler: Master of the Mask 2017 đây là một bộ phim cổ trang đình đám do Hàn Quốc sản xuất, ngay sau khi bộ phim được khởi chiếu đã nhận được vô số phản hồi tích cực từ phía khán giả yêu thể loại phim này.

mặt nạ quân vương

Bộ phim Mặt Nạ Quân Vương lấy bối cảnh từ thời Joseon xoay quanh vị thái tử Lee Sun, một chàng hoàng tử anh tài và kiệt xuất, chàng luôn được mọi người ủng hộ và yêu mến. Thế nhưng một tham vọng ở vùng biển của một nhóm thương gia quý tộc đã tạo nên một cơn sóng dữ dội cho triều đại Joseon. Để phá tan những âm mưu độc ác của các quý tộc ấy Hoàng Tử bắt đầu phải hành động và có cho mình những bước đi, chàng cũng chính là niềm hi vọng cuối cùng của vương triều và là của đất nước. Song song đó là câu chuyện lại kể về cô nàng Ga Eun vì mang mối thù giết cha nên cô quyết định làm mọi cách để tiếp cận chàng hoàng tử nhằm trả nợ máu, thế nhưng bằng tích cách nhân từ và tài giỏi hoàng tử đã sớm nhận ra và dần đưa cô nàng vào trong  vòng tay của mình.

Gây cấn, hấp dẫn và đầy thú vị. Mời quý vị và các bạn hãy đón xem bộ phim Mặt Nạ Quân Vương Full Vietsub trên kênh phim bom tấn nhé!

Bình luận