Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
YouTube:
4.0 2 10 0

Kết quả: 4.0/10 - (2 phiếu)

Mãi mãi tuổi thanh xuân

Always Spring 2016

Mãi mãi tuổi thanh xuân phimbomtans
Lượt xem: 1,027
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 20 Tập phút
Quốc gia: Hàn Quốc
Đạo diễn: Lee Hyeong-Sun
Diễn viên: oh mi-yeon, kwon hyun-sang, sun woo jae duk, kang byul, kim so-hye, park jeong-uk, kim seong-kyeom, lee jung-kil

Mãi mãi tuổi thanh xuân - Always Spring 2016 là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc sản xuất của đạo diễn Lee Hyeong-Sun vè sẽ mang đến với quý khán giả màn ảnh nhỏ trong tháng 11 này, ngay sau khi tập phim đầu tiên được công chiếu tại đất nước sứ sở kim chi đã nhận được vô số lời bình tốt về bộ phim này, cùng những lời khen ngợi dành cho những diễn viên xuất sắc như Oh Mi-Yeon, Kwon Hyun-Sang, Sun Woo Jae Duk, Kang Byul, Kim So-Hye, Park Jeong-Uk, Kim Seong-Kyeom, Lee Jung-Kil.

phim mãi mãi tuổi thanh xuân

Bộ phim mãi mãi tuổi thanh xuân là một câu chuyện thực tế, kể về những con người với những lứa tuổi mới lớn, họ cùng nhau làm việc và phấn đấu cho sự nghiệp của mình nhưng không vì thế mà họ dừng lại tất cả lẻ sống của mình vào công việc đó, họ luôn tạo cho mình sự vui vẻ sảng khoái cho chính bản thân. Cùng với đó là câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn thế nhưng không phải lúc nào trong cuộc đời họ cũng suôn sẻ, có những phong ba bão táp ngăn cản những bước chân ấy.

phim hàn quốc mãi mãi tuổi thanh xuân

Chuyện gì đang chờ đón những con người trẻ tuổi đây? Tình yêu, công việc và gia đình sẽ ra sao? Mời quý vị và các bạn hãy đón xem bộ phim mãi mãi tuổi thanh xuân trọn bộ full hd vietsub trên kênh phim bom tấn nhé!

Bình luận