Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
3.3 8 10 0

Kết quả: 3.3/10 - (8 phiếu)

Ma sói

Howl

Ma sói phimbomtans
Lượt xem: 888
Năm phát hành: 2015
Thời lượng: 120 Phút phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn: Paul Hyett
Diễn viên: emily blunt,anthony hopkins, benicio del toro

Ma sói - Howl một bộ phim bom tấn được bắt đầu bằng việc đến tại ga Waterloo trong thời gian để bắt đầu thay đổi của mình vào một trong những tàu chở khách qua đêm, trong đó dự kiến ​​rời London vào lúc nửa đêm dưới trăng tròn. Chúng tôi đáp ứng được các nhóm khách mà bao gồm Kate (Shauna Macdonald), Adrian (Elliot Cowan), Matthew (Amit Shah), Billy (Sam Gittens), Nina (Rosie Day), Paul (Calvin Dean) và GED (Duncan Preston) và vợ Jenny (Ania Marson). Trong khi anh kiểm tra các hành khách mua vé, anh gặp mối tình đơn phương của mình, cô gái trà-xe đẩy

Ellen (Holly Weston), người đã an ủi ông khi ông được chuyển xuống cho một chương trình khuyến mãi. Một giờ sau khi khởi hành, tàu đang đi qua một vùng xa xôi và rừng của miền quê nước Anh, trong một thông tin di động "vùng chết". Ở đây, tàu buộc phải trải qua một phanh khẩn cấp để ngăn chặn một trật bánh khi một con nai chạy vào đường đua. Các tài xế xe lửa Tony (Sean Pertwee) đi bên ngoài để loại bỏ cơ thể của hươu từ gầm.

Trong khi bên ngoài, Tony bị máu của nai về ông, và đột nhiên xé toang ruột của các sinh vật mà đã được rình rập con nai - một hú, hình người méo mó với sói như chân và mắt phát sáng, chưa đáng lo ngại con người và phần lớn không có lông.

ma sói

Trong khi đó, các hành khách bị mắc kẹt bên trong Alpha Trax là ban đầu tất cả những người xa lạ, từ các tầng lớp khác nhau trong cuộc sống của Anh, là một cách thụ động, hung dữ với nhau, và nhu cầu mà Joe có được các tàu di chuyển. Tình hình đã căng thẳng trở nên sâu sắc khi dòng nhiên liệu của tàu được cắt đứt và các ăng-ten radio bị phá hủy trong một loạt các cuộc tấn công, và sau đó hành khách được cắt khỏi phần còn lại của thế giới. Sau khi Joe phát hiện ra rằng Tony là mất tích, anh cố gắng thuyết phục mọi người giữ bình tĩnh, nhưng Adrian thuyết phục mọi người rằng sự lựa chọn tốt nhất là đi bờ và đi về phía nhà ga gần nhất. Joe dẫn nhóm đi từ tàu, nhưng sớm phát hiện ra cơ thể disemboweled của Tony cùng với Ellen.

Họ tất cả ngay lập tức vội vàng trở lại tàu như tiếng hú bắt đầu. Jenny đang cắn người sói khi họ cố gắng kéo cô vào sự an toàn của tàu. Việc tranh giành nhóm để giúp Jenny, sau đó ngồi tranh luận những gì nó có thể là đã tấn công và làm bị thương Jenny. Kate đi để kiểm tra Nina khi người sói cố gắng để có được vào qua cánh cửa. Đột nhiên điện thoại của Nina bắt đầu đổ chuông, và chỉ khi cô trả lời nó người sói đập vỡ thông qua một cửa sổ, lấy cô và kéo cô qua nhiều đến kinh dị của Kate như Nina được nghe tiếng la hét từ mái nhà của các xe lửa và máu bắt đầu đổ xuống một cửa sổ. Người sói sớm phá vỡ trong, nhưng các hành khách quản lý để giết nó. Tuy nhiên ma sói luôn cảnh báo các phần còn lại của các gói trước khi chết.

Bình luận