Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
2.8 4 10 0

Kết quả: 2.8/10 - (4 phiếu)

Ma búp bê phần 5

Seed of Chucky 2004

Ma búp bê phần 5 phimbomtans
Lượt xem: 1,044
Năm phát hành: 2004
Thời lượng: 87 phút phút
Quốc gia: Quốc gia khác
Đạo diễn: Don Mancini
Diễn viên: brad dourif, jennifer tilly, billy boyd, redman, hannah spearritt, john waters

Ma búp bê phần 5 - Seed of Chucky 2004 Chucky và Tiffany được hồi sinh bởi con trai vô tội của họ. Bộ phim do nền điện ảnh Hollywood mang đến nơi mà một bộ phim miêu tả giết người Spree những con búp bê sát thủ "đang được tiến hành.

ma búp bê phần 5 full hd

Bộ phim Ma búp bê phần 5 là câu chuyện tiếp nối các seri trước đó con búp bê sát thủ đã trở lại! Glen, các con mồ côi búp bê của irrepressible devilish-doll-đi-để-sống Chucky và cô dâu đều xoắn của mình Tiffany. Khi bắt đầu sản xuất một bộ phim chi tiết truyền thuyết đô thị khai thác gây chết của cha mẹ, Glen đứng đầu cho Hollywood, nơi ông mang cha mẹ khát máu của mình trở lại từ cõi chết. Các động lực gia đình đang ở xa hoàn hảo như Chucky và Tiffany đi Hollywood và nhận được cuốn trên một Spree mới của tình trạng lộn xộn giết người; nhiều đến kinh dị nhẹ nhàng của Glen.

phim ma búp bê mỹ hay nhất

Chucky không thể tin rằng con mình không muốn đi bộ trong bước chân giết mình, và ngôi sao tấn Tiffany không thể tin rằng bộ phim sẽ đóng vai nữ diễn viên yêu thích của cô, Jennifer Tilly, người nhanh chóng trở thành một bà chủ nhà vô tình để gia đình mới theo những cách nhiều hơn một. Gây cấn và hấp dẫn đừng bỏ qua bộ phim ma búp bê phần 5 full vietsub này nhé! hãy đón xem những bộ phim hay nhất tại phim bom tấn và ủng hộ chúng tôi!!

Bình luận