Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
1.0 3 10 0

Kết quả: 1.0/10 - (3 phiếu)

Ma búp bê phần 4

Bride of Chucky 1998

Ma búp bê phần 4 phimbomtans
Lượt xem: 894
Năm phát hành: 1998
Thời lượng: 89 phút phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn: Ronny Yu
Diễn viên: brad dourif, jennifer tilly,katherine heigl, nick stabile

Ma búp bê phần 4 - Bride of Chucky 1998 là một bộ phim kinh dị về con búp bê Chucky, con búp bê ám bởi một kẻ giết người nối tiếp, phát hiện ra người bạn đời hoàn hảo để giết và làm sống lại vào cơ thể của con búp bê khác. Chucky móc lên với một con búp bê giết người, cô dâu áo choàng bọc Tiffany, cho một lộ 66 giết người Spree với các host vô tình của họ, hai trốn đi sinh viên tốt nghiệp trung học.

ma búp bê phần 4 full hd

Bộ phim Ma búp bê phần 4 là câu chuyện nói về phong cách cơ thể Chucky búp bê của thay đổi trong suốt bộ phim. Khi ông đang ngồi bên cạnh Tiffany trong trailer của mình và khi Damien chọn anh ta lên, chân của ông vẫn còn ở một vị trí ngồi, giống như một GI Joe, nhưng khi Damien ném anh ta, anh ta đặt bằng phẳng như chân tay của ông là khập khiễng như một rag-doll , xem xét rằng Charles Lee Ray được kiểm soát cơ thể búp bê, nó là chính đáng mà ông đã chọn những vị trí bản thân vì anh luôn luôn là một phần của con người, ông không bao giờ là tất cả các con búp bê

búp bê ma ám phần 4 1998

Cảm nghĩ của nhà phê bình: Tôi thấy điều này (phim) ba lần. Đôi khi tôi nghĩ rằng nó là mảnh tồi tệ nhất của rác mà tôi từng thấy, được thực hiện bởi Satan mình; lần khác tôi cười đầu tôi ra và nghĩ rằng nó là một trong những bộ phim giải trí-chưa-ngu ngốc nhất mà tôi từng thấy. Cuối cùng, phần đầu tiên đã chiến thắng và tôi đã thoát khỏi nó .... nhưng nó là niềm vui trong khi nó kéo dài. Gây cấn và hấp dẫn đừng bỏ lỡ bộ phim ma búp bê phần 4 full vietsub này nhé. Hãy truy cập vào phim bom tấn để tưởng thức những bộ phim gây cấn nhất!

Bình luận