Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
google Photo:
1.0 3 10 0

Kết quả: 1.0/10 - (3 phiếu)

Ma búp bê phần 3

Child's Play 3 1991

Ma búp bê phần 3 phimbomtans
Lượt xem: 955
Năm phát hành: 1991
Thời lượng: 90 phút phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn: Jack Bender
Diễn viên: justin whalin, perrey reeves, jeremy sylvers, travis fine

Ma búp bê phần 3 - Búp bê ma ám 3 - Child's Play 3 1991 là phần tiếp theo của búp bê ma ám trong năm 1989 và 1990 nay 1991 nhà làm phim tiếp tục cho ra thể loại phần 3 này với đạo diễn Jack Bender cùng dàn diễn viên quen thuộc Justin Whalin, Perrey Reeves, Jeremy Sylvers, Travis Fine với 90 phút phim sẽ mang đến cho quý vị và các bạn những giây phút không thể nào quên. 

Bộ phim ma búp bê phần 3 là câu chuyện tiếp nối các phần trước Sau khi một sự kiện xảy ra ở phần thứ hai của loạt búp bê mẹ tám năm, Andy đã trở thành một thiếu niên, ông ghi danh vào một trường quân sự. Bạn bè đồ chơi chơi dòng sản phẩm Scandal, công ty nghĩ rằng "tốt guy" sau tất cả những thời gian để tiếp tục thực hiện của mình, bạn, đi công khai tiêu cực cho công ty.

búp bê ma ám phần 3 full vietsub

Lại một lần nữa họ tái sử dụng vật liệu cũ để làm đồ chơi "Chucky là một" trở lại cuộc sống hồn ma của Charles Lee Ray lại với búp bê nữa. Ông tìm kiếm Andy, nhưng thời gian này để tiếp tục Chucky rơi vào tay của một cậu con trai, ông nhận ra rằng cậu bé đi vào cơ thể dễ dàng hơn Andy. Andy là chỉ tất cả hiểu Chucky và cậu sẽ là người duy nhất có thể ngăn chặn các tên búp bê Chucky. Tiếp tục với nỗi kinh hoàng đừng bỏ qua bộ phim búp bê ma ám 3 full vietsub này nhé trên kênh phim bom tấn!

Bình luận