Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
1.3 4 10 0

Kết quả: 1.3/10 - (4 phiếu)

Ma búp bê phần 2

Child's Play 2 1990

Ma búp bê phần 2 phimbomtans
Lượt xem: 984
Năm phát hành: 1990
Thời lượng: 84 phút phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn: John Lafia
Diễn viên: alex vincent, jenny agutter, gerrit graham, christine elise

Ma búp bê phần 2 - Child's Play 2 1990 tiếp nối phần trước vài năm sau búp bê ma ám phần 2 lại tái xuất mang đến cho người xem những cảm nhận đầy mới mẻ và thú vị. Với phần 2 này do đạo diễn John Lafia thực hiện trong năm 1990 cùng các diễn viên nổi tiếng thời kỳ đó Alex Vincent, Jenny Agutter, Gerrit Graham, Christine Elise. Bộ phim Child's Play 2 này vô cùng thành công sau khi công bố.

Bộ phim Ma búp bê phần 2 mang đến cho người xem nhiều điều bất ngờ, hơn sự mong đợi của khán giả bộ phim đã chinh phút hầu hết những người yêu cảm giác mạnh thần bí và tâm linh. Bộ phim búp bê ma ám 2 này lại xoay quanh về Andy Barclay sau khi trải qua một trận bi kịch kinh hoàng ở phần 1, cô được chuyển đến trại nuôi dưỡng, thế nhưng mẹ của Andy lại bị kết tội vì tạo ra những thứ không có thật làm điên đảo lòng người.

phim ma búp bê phần 2 full vietsub

Vì giữ danh tiếng của sản phẩm, các nhà sản xuất đã ra sức bỏ tiền mua quan chức và làm lại món đồ chơi Chucky để chứng minh cho dân chúng thấy rằng búp bê ma Chucky là không hề có thật, nhưng chính họ lại không biết rằng điều đó đồng nghĩa với việc mang linh hồn của Charles Lee Ray một lần nữa sống lại. Ngay sau khi con búp bê được hoàn thiện hắn đã ra tay sát hại rất nhiều người và đi tìm Andy cho mục đích cuối cùng. Liệu Andy có trốn thoát khỏi con ma sát nhân này? Cuộc đời cô rồi sẽ ra sao với hàng tá bi kịch ấy. Gây cấn và đầy kịch tính mời quý vị và các bạn hãy đón xem bộ phim Ma búp bê 2 1990 full vietsub này nhé! trên kênh phim bom tấn.

Bình luận