Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
3.8 5 10 0

Kết quả: 3.8/10 - (5 phiếu)

Ma búp bê phần 1

Child's Play session 1 1988

Ma búp bê phần 1 phimbomtans
Lượt xem: 933
Năm phát hành: 1988
Thời lượng: 86 phút phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn: Tom Holland
Diễn viên: catherine hicks, chris sarandon, alex vincent

Ma búp bê phần 1 - Child's Play session 1 1988 là một bộ phim ma kinh dị về những con búp bê ma, đây là những câu chuyện có thật đã từng xảy ra tại nước mỹ. Thế nhưng đó không phải là tất cả, bộ phim đã được đạo diễn Tom Holland có một chút thủ thật và nhân hoá để phim trở nên hập dẫn hơn và kịch tính hớn trong mắt người xem. Khi tham gia phim ta sẽ có cơ hội gặp lại những diễn viên yêu mến như Catherine Hicks, Chris Sarandon và Alex Vincent.

ma búp bê phàn 1 full hd

Bộ phim ma búp bê phần 1 là câu chuyện xoay quanh gia đình của cậu bé 6 tuổi Andy, chỉ vì cậu mê mẩn và yêu thích một con búp bê Good Guy, không hiểu vì sao nó lại cuốn hút cậu ta đến một cách mê hồn như vậy, bất cứ giá nào cậu cũng muốn có nó cho bằng được. Không còn cách người mẹ đành phải mua con búp bê ấy cho Andy, nhưng họ không biết rằng sự khủng khiếp sẽ đến với họ trong những ngày tới đây.

phim ma búp bê hay nhất mọi thời đại

Ngôi nhà ấm cúng lạ thường từ trước đến nay, cũng đã trở nên lạnh lẽo và u ám hơn. Bổi con búp bê này sắp thực hiện kế hoạch tiếp tục giết người của mình, khi còn sống hắn là một kẻ chuyên giết người hàng loạt khi chết rồi linh hồn hắn lại nhập vào búp bê để thực hiện điều đó. Andy cảm giác được những gì đang xảy ra quanh gia đình cậu. Cậu ra sức cảnh báo nhưng không ai tin và cho đó là trò nói dối của trẻ con. Kịch tính đầy thú vị, mời quý vị và các bạn hãy đón xem bộ phim ma búp bê phần 1 full vietsub này trên kênh phim bom tấn nhé!!

Bình luận