Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
google Photo:
4.0 5 10 0

Kết quả: 4.0/10 - (5 phiếu)

Ma búp bê 6: Lời nguyền của chucky

Curse Of Chucky 2013

Ma búp bê 6: Lời nguyền của chucky phimbomtans
Lượt xem: 1,027
Năm phát hành: 2013
Thời lượng: 88 phút phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn: Don Mancini
Diễn viên: alex vincent, brad dourif, danielle bisutti

Ma búp bê 6: Lời nguyền của chucky - Curse Of Chucky 2013 là một bộ phim kinh dị do nền điện ảnh Hollywood sản xuất, bộ phim được dựa theo câu chuyện dân gian có thật tại mỹ qua các năm được các đảo diễn biến tấu thành những cộ phim sống động hấp dẫn và đầy kịch tính, ở phần 6 này sẽ nói về con búp bê bị ma ám bởi lời nguyền của Chucky do đạo diễn Don Mancini thực hiện cùng 3 diễn viên chính Alex vincent, Brad Dourif và Danielle Bisutti sẽ mang đến cho các bạn những giây phút thư giản tuyệt vời.

phim ma ám chucky phần 6 full hd

Bộ phim Ma búp bê 6: Lời nguyền của chucky ở phần 6 này bộ phim xoay quanh câu chuyện của Nica, Nica vô cùng đau đớn trước cái chết của mẹ mình, nguyên nhân được xác nhận do bà tự sát, thế nhưng cô bé không tin vào điều đó và cho rằng có một thế lực đen tối nào đó đang vây quanh gia đình mình và chính nó là kẻ sát hại mẹ mình chứ không ai khác.

Cái cảm giác sợ hãi dần len lõi vào tâm chí cô, hằng đêm thậm chí hằng giờ hàng phút, cô pé suy sụp tinh thần nghiêm trọng, bộc người chị của mình Barb phải dọn đến để chăm sóc cho cô pé. Vì mãi lo cho đứa em đang sợ hãi của mình mà Barb không để ý gì đến con gái mình đang nói chuyện với một con búp bê miệng cười ma ám nguy hiểm.

phim ma ám mỹ hay nhất quả đất

Chính từ đây hàng loạt vụ thảm sát đã được linh hồn Chucky thực hiện trong ngôi nhà này, hoảng sợ và biết mọi thứ là do con búp bê ấy. Và cô không biết rằng Chucky có mối thù hằng gì với gia đình cô không? Gây cấn hồi hộp và sợ hãi. Hãy đón xem những bộ phim ma ám hay nhất trên phim bom tấn nhé! Bộ phim Ma búp bê 6: Lời nguyền của chucky full vietsub không thể bỏ lỡ nếu bạn là người đam mê cảm giác mạnh.

Bình luận