Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
google Photo:
2.7 3 10 0

Kết quả: 2.7/10 - (3 phiếu)

Lọ lem thi cử

Juken no Shinderera 2016

Lọ lem thi cử phimbomtans
Lượt xem: 1,435
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 16 Tập phút
Quốc gia: Nhật Bản
Đạo diễn: Takao Kinoshita, Yasushi Ueda
Diễn viên: haruna kawaguchi, kotaro koizumi, sayaka yamaguchi, yasuko tomita

Lọ lem thi cử - Juken no Shinderera 2016 là một bộ phim tâm lý tình cảm do nền điện ảnh Nhật Bản sản xuất được 2 đạo diễn tài ba là Takao Kinoshita và Yasushi Ueda cùng phối hợp sản xuất. Cùng với đó là dàn diễn viên trẻ sôi động Haruna Kawaguchi, Kotaro Koizumi, Sayaka Yamaguchi, Yasuko Tomita sẽ mang đến cho các bạn những giây phút tươi vui và hóm hỉnh.

phim lọ lem thi cử

Bộ phim Lọ lem thi cử là một câu chuyện học đường kể về trường học danh giá nhất nhật bản đó là đại học Tokyo, cả đời học sinh ai cũng muốn được vào ngôi trường này, thế nhưng cô nàng Maki Endo lại chẳng có ước mơ đó thậm chí chẳng có gì cả, Maki Endo là một cô gái nhà nghèo với mong muốn kiếm tiền nhằm thoát khỏi cái cảnh khó khăn ấy. Tại một sự kiện vì muốn có tiền mà cô đã đến cũng chính tại đây cô nàng nhà nghèo Maki Endo bắt gặp Tooru Igarashi một giáo viên luyện thi nổi tiếng nhất phương đông, giờ đây cả hai sẽ giúp đỡ nhau để đi lên.

Tooru Mắc phải căn bệnh hiểm nghèo, mà anh biết thời gian cuộc đời mình không còn nhiều nêu cố gắng giúp đỡ Maki để cô có thể vào trường đại học danh giá nhất. Hấp dẫn và lôi cuốn, liệu chàng giáo viên kia có khiến một cô gái chẳng có ước mơ lại thành công trong con đường học vấn? Mọi chuyện rồi đây sẽ ra sao? Mời quý vị và các bạn hãy đón xem bộ phim Lọ lem thi cử trọn bộ full thuyết minh trên phim bom tấn nhé!

Bình luận