Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
3.5 4 10 0

Kết quả: 3.5/10 - (4 phiếu)

Lính bắn tỉa: Truy tìm nội gián

Sniper: Ghost Shooter (2016)

Lính bắn tỉa: Truy tìm nội gián phimbomtans
Lượt xem: 1,061
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 100 phút phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn: Don Michael Paul
Diễn viên: nigel barber, chad michael, presciliana es, enoch frost, nick gomez, ravil isyanov, stephanie vogt, billy zane

Lính bắn tỉa: Truy tìm nội gián - Sniper: Ghost Shooter (2016) là bộ phim chiến tranh do nền điện ảnh Mỹ sản xuất 2016, dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Don Michael Paul cùng dàn diễn viên đình đám Hollywood  Nigel Barber, Chad Michael, Presciliana Es, Enoch Frost, Nick Gomez, Ravil Isyanov, Stephanie Vogt, Billy Zane điều đó sẽ mang đến cho bạn những phút giây tuyệt vời nhất.

phim lính bắn tỉa truy tìm nội gián full

Bộ phim Lính bắn tỉa: Truy tìm nội gián là câu chuyện kể về 2 người lính Brandon Beckett (Chad Michael Collins) và Richard Miller (Billy Zane) được giao nhiệm vụ bảo vệ một đường ống dẫn khí ga khỏi những tên khủng bố, Khi chiến đấu với kẻ thù là một số tay súng bắn tỉa giết chết bởi tay súng bắn tỉa không thể nhìn thấy bằng mắt mà biết vị trí chính xác của mình.

phim chiến tranh nga, mỹ hay nhất

Sự căng thẳng này có thể kích thích những nghi ngờ về hệ thống an ninh. Có người trong cuộc? Liệu hành động này vẫn chưa được cất giấu, kế hoạch khác? Đại tá cho dù tất cả phía sau? Gây cấn và hấp dẫn. Mời quý vị và các bạn hãy xem phim Sniper: Ghost Shooter trên kênh phim bom tấn nhé!

Bình luận