Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
3.3 4 10 0

Kết quả: 3.3/10 - (4 phiếu)

Lan lăng vương phi

Princess Of Lanling King 2016

Lan lăng vương phi phimbomtans
Lượt xem: 6,778
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 40 Tập phút
Quốc gia: Trung Quốc
Đạo diễn: Lâm Phong, Diệp Chiêu Nghi
Diễn viên: ha nhuan dong, truong ham van, tran dich, banh quan anh, hoa kieu, lam vi than, ly tieu yen, truong hieu khiem, pho dinh, duan ky, cung hai minh, vuong tieu ham

Lan lăng vương phi - Princess Of Lanling King 2016 một bộ phim cổ trang kinh điển của nền điện ảnh Trung Hoa cuối năm 2016 này do 2 vị đạo diễn tào ba Lâm Phong và Diệp Chiêu Nghi cùng bắt tay nhau hợp tác sản xuất. cùng với đó là dàn diễn viên hùng hậu đông đảo như Hà Nhuận Đông, Trương Hàm Vận, Trần Dịch, Bành Quán Anh, Hoa Kiều, Lâm Vi Thần, Lý Tiểu Yến, Trương Hiểu Khiêm, Phó Dĩnh, Duẫn Kỳ, Cung Hải Minh, Vương Tiêu Hàm có thể nói đây là một bộ phim cổ trang khá tốn kém.

lan lăng vương phi tập cuối

Bộ phim lan lăng vương phi full hd là một câu chuyện xoay quanh cô nàng Nguyên Thanh Tỏa, nàng là hậu nhân cuối cùng của gia tộc Đoạn Mộc. Cuộc đời nàng bấp bênh lên xuống khó lường, vào cuối thời nhà Đông Tấn, vương triều dung chuyển thối nát, trư hầu khắp nơi nổi dậy mỗi người chiếm lĩnh một phương. Cùng lúc ấy khi đất nước lâm vào cảnh loạn lạc nhân gian lại có câu tương truyền ai có thể sỡ hữu 2 vật báu đó là Thanh Loan Kính và Ly Thương Kiếm, kẻ đó sẽ là vua và thống nhất thiên hạ.

lan lăng vương phi 2016

Thanh Loan Kính và Ly Thương Kiếm là một trong hai bảo vật hiếm có, khó tìm của Long Giáo, cũng bởi vì đất nước dậy sóng, chiến loạn liên miên mà bị thất lạc nhân gian. Do nóng lòng luyện công để học lại những bí quyết võ công trong 2 báu vật này, Tử Mị long giáo thánh nữ đã bị tẩu hoả nhập ma, tánh mạng khó dữ. Lúc ấy cô đã mang hết cả cuộc đời mình trân chuyền lại cho Nguyên Thanh Tỏa và cho nàng biết về bí mật cát giấu 2 báu vật Thanh Loan Kính và Ly Thương Kiếm, để trở thành lan lăng vương phi trọn bộ nàng cần có những thứ đó.

phim lan lang vuong phi vietsub

Mọi chuyện giờ đây sẽ ra sao? Liệu Nguyên Thanh Tỏa có thể chiếm lĩnh cả thiên hạ này? Ai sẽ là người có được 2 báu vật kia? Và ai sẽ là người thống nhất giang sơn thiên hạ? Những gì sẽ sảy ra trong những trận chiến đỗ máu vì 2 món vật ấy? Không thể bỏ lỡ một bộ phim Lan lăng vương phi full vietsub cổ trang đình đám. Hãy đến với phim bom tấn cả thế giới phim như đang nằm trong tay của bạn.!!

Bình luận