Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
8.0 1 10 0

Kết quả: 8.0/10 - (1 phiếu)

Làm Mẹ

My Son - Haha ni Naru 2017

Làm Mẹ phimbomtans
Lượt xem: 587
Năm phát hành: 2017
Thời lượng: 30 Tập phút
Quốc gia: Nhật Bản
Đạo diễn: Satoru Nakajima
Diễn viên: naohito fujiki, erika sawajiri, yuto nakajima, shunsuke michieda, maryjun takahashi

Làm Mẹ - My Son - Haha ni Naru 2017 là một bộ phim tâm lý tình cảm vô cùng hấp dẫn do nền điện ảnh Nhật Bản sản xuất, được đạo diễn Satoru Nakajima thực hiện, cùng với ông là dàn diễn viên đầy năng động Naohito Fujiki, Erika Sawajiri, Yuto Nakajima, Shunsuke Michieda, Maryjun Takahashi.

Bộ phim làm mẹ là câu chuyện vô cùng thực tế kể về những cô gái bắt đầu bước sang trang mới khi trở thành những người mẹ và một gia đình hạnh phúc và đầy ấm cũng. Thế nhưng tưởng rằng mọi chuyện sẽ bình yên thì tai họa đã ập đến. Cậu con trai 3 tuổi đã bị bắt cóc, chỉ vì một phút lơ đảng của cô mà mọi chuyện trở thành như vậy. Chính cô là người đau lòng hơn tất cả, thế nhưng vì điều đó mà cô bị người chồng của mình bỏ rơi. Hạnh phúc ngày nào giờ đây đã tan vỡ. 

Kể từ đây cô lại bước sang một trang mới, sống 1 mình và 9 năm mòn mỏi cô cuối cùng đã gặp lại người con trai bị bắt cóc của mình. Gây cấn và đầy hấp dẫn liệu cô có thể tương tác sau từng ấy năm xa cách với người con của mình? Liệu tình mẫu tử thiêng liêng có khiến cả 2 trở về bên nhau? Mời quý vị và các bạn hãy đón xem bộ phim Làm Mẹ này nhé!

Bình luận