Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
4.0 3 10 0

Kết quả: 4.0/10 - (3 phiếu)

Lách luật phần 3

How To Get Away With Murder Season 3 2016

Lách luật phần 3 phimbomtans
Lượt xem: 1,805
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 15 Tập phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn: Peter Nowalk
Diễn viên: viola davis, billy brown, alfred enoch, jack falahee

Lách luật phần 3 - How To Get Away With Murder Season 3 2016 một bộ phim mùa thứ 3 của nền điện ảnh Hollywood được khởi chiếu vào cuối năm 2016 này bởi đài truyền hình ABC mỹ, bộ phim sẽ có chiều dài 15 tập như các seri phần trước đó. Điều này đã được thực hiện trong một thỏa thuận với Viola Davis rằng series sẽ là một loạt các hạn chế chỉ với 15 hay 16 tập mỗi mùa.

phim lách luật phần 3 full hd

Bộ phim Lách luật phần 3 là câu chuyện xoay quanh Annalise Keating cô là một giáo sư luật và là một luật sư bao chữa hình sự cô tốt nghiệp tại trường đại học Middleton, sau khi khá thành công với công việc của mình, nhiều vụ án lớn nhỏ đều được cô giải quyết êm ấm, dù trắng hay đen cũng đều được nếu cô giúp, thế nhưng Annalise Keating không bao giờ giúp những kẻ xấu hòng thoát tội của mình.

phim lách luật 3 trọn bộ full hd

Sau một thời gian làm việc cô quay trở lại ngôi trường cũ và chọn ra năm sinh viên thực tập ở công ty của mình: Wes Gibbins, Connor Walsh, Michaela Pratt, Asher Millstone và Laurel Castillo cùng với nhân viên Annalise của Frank Delfino và Bonnie Winterbottom tạo nên một công ty liên kết luật sư bền vững và mạnh mẻ. Phim mang đến cho ta nhiều cảm nhận mới mẻ. Đừng bỏ qua bộ phim lách luật phần 3 full vietsub trọn bộ tại phim bom tấn nhé!!

Bình luận