Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
2.6 5 10 0

Kết quả: 2.6/10 - (5 phiếu)

Kubo và sứ mệnh samurai

Kubo And The Two Strings 2016

Kubo và sứ mệnh samurai phimbomtans
Lượt xem: 1,826
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 95 phút phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn: Travis Knight
Diễn viên: charlize theron,matthew mcconaughey, rooney mara, art parkinson

Kubo và sứ mệnh samurai - Kubo And The Two String 2016 một bộ phim hoạt hình đặc sắc mỹ sẽ mang đến cho quý vị và các bạn trong tháng 9 năm nay. Bộ phim được sự chỉ đạo của Travis Knight cùng các diễn viên Matthew McConaughey, Rooney Mara, Charlize Theron, Art Parkinson đình đám nền điện ảnh Hollywood điều đó sẽ mang đến cho bạn một bộ phim cực kỳ đặc sắc và vô cùng vui nhộn.

phim chiếu rạp mới nhất

Bộ phim Kubo và sứ mệnh samurai sẽ mang người xem đến với thế giới vui vẻ đầy nhộn nhịp với những phép mày tươi vui nơi mà có một cậu bé tên là Kubo thông minh và tài giỏi sẽ đưa quý vị cùng tham gia chuyến phiêu lưu đầy màu sắc này. Thế nhưng với sự ngổ nghịch ham vui của mình kubo đã vô tình triệu hồi một hồn ma có mối thù truyền kiếp từ xa xưa.

Kubo và Sứ Mệnh Samurai full hd

Quyết tâm mang lại hoà bình cho đất nước muôn màu này, Kubo lên đường tìm cách tiêu diệt con ma ấy và đưa hắn trở về với địa ngục nơi thuộc về hắn, trên đường đi kubo đã gặp 2 người bạn ngộ nghỉnh và hào hiệp đó là Khỉ (Charlize Theron) và Bọ (Matthew McConaughey). Họ sẽ cùng nắm tay nhau đưa con ma kia ra khỏi thế giới tươi đẹp này ra sao? Chuyến phiêu lưu của nhóm 3 người này sẽ gặp những gì? Điều gì đang chờ họ ở phía trước. Hãy đón xem bộ phim Kubo và sứ mệnh samurai full hd trên kênh phim bom tấn nhé! Chúc quý vị xem phim vui vẻ!!

Bình luận