Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
6.5 10 10 0

Kết quả: 6.5/10 - (10 phiếu)

Kong: Đảo đầu lâu

Kong: Skull Island 2017

Kong: Đảo đầu lâu phimbomtans
Lượt xem: 6,657
Năm phát hành: 2017
Thời lượng: 120 phút phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn: Jordan Vogt-Roberts
Diễn viên: toby kebbell, samuel l. jackson,john goodman, tom hiddleston, brie larson, jason mitchell

Kong: Đảo đầu lâu - Kong: Skull Island 2017 là một bộ phim viễn tưởng hành độc cực kỳ hấp dẫn và kỳ thú do nền điện ảnh Mỹ sản xuất, đây là mùa tiếp theo của bộng phim về king kong trong những phần trước khá thành công ở phần 2 vào năm 2005 king kong và người đẹp đã làm dậy sóng nền điện ảnh thế giới trong những năm qua. Ngay sau khi phần 3 được công bố nhiều giả thuyết đã được đặt ra nhưng điều đáng quan tâm là sự trông chờ của khán giả.

phim kong dảo đầu lâu full hd

Bộ phim Kong: Đảo đầu lâu này do đạo diễn Jordan Vogt-Roberts thực hiện cùng dàn diễn viên Brie Larson trong vai Weaver, Tom Hiddleston trong vai Captain James Conrad,  Samuel L. Jackson trong vai Lieutenant Colonel Packard, Toby Kebbell trong vai Maj. Chapman, John Goodman trong vai Bill Randa, Vivienne Taylor trong vai Secretary. Hơn thế bộ phim king kong lần này sẽ được chính thức bấm máy quay tại hang Sơn Doong Việt Nam, một trong những hang động lớn nhất thế giới vừa được khám phá. 

phim kong dảo đầu lâu thuyết minh

Cùng với đại điểm đó là các địa danh nổi tiếng khác của Việt Nam cũng được mượn để quay bộ phim này như ràng An, Vân Long, Tam Cốc, Vịnh Hạ Long và Động Phong Nha-Kẻ Bàng kết hợp với các cảnh quay ở Hawaii và Úc. Chắc chắn một điều rằng sau khi bộ phim được ra mắt không chỉ là sự tráng lệ của cảnh quan thiên nhiên Việt Nam mà còn mang đến cho thế giới một cái nhìn hoàn toàn khác về với đất nước nhỏ nhắn nhưng đầy ắp sự tươi đệp này. Đừng bỏ lỡ bộ phim bom tấn này, hãy đón xem Kong: Đảo đầu lâu full hd thuyêt minh và vietsub tại đây nhé! 

Bình luận