Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
google Photo:
4.0 3 10 0

Kết quả: 4.0/10 - (3 phiếu)

Khủng long đại chiến 3D

Walking with Dinosaurs 3D 2012

Khủng long đại chiến 3D phimbomtans
Lượt xem: 899
Năm phát hành: 2012
Thời lượng: 90 phút phút
Quốc gia: Hàn Quốc
Đạo diễn: Han Sang-Ho
Diễn viên: goo ja hyeong, lee hyung suk, sin yong woo

Khủng long đại chiến 3D - Walking with Dinosaurs 3D 2012 là một bộ phim viễn tưởng do Hàn Quốc sản xuất, thoạt nhìn bạn sẽ ngỡ rằng đây là bộ phim do Hollywood sản xuất nhưng thực chất là do đạo diễn Han Sang-Ho cùng dàn sao Goo Ja Hyeong, Lee Hyung Suk, Sin Yong woo hoa ngữ thực hiện.

Bộ phim khủng long đại chiến 3d là một câu chuyện cảm động về một gia đình khủng long Tarbosaurus ở 800 triệu năm về trước, đối với giống loài này mặc dù có đôi chút hung giữ vì chúng là những tay săn mồi chuyên nghiệp khiến bất kỳ con mồi nào cũng phải khiếp sợ. Nhưng chúng sống rất hoà đồng với gia đình không bao giờ tàn sát lẫn nhau. Bộ phim kể về Đốm một chú khủng long họ Tarbosaurus mới trào đời không được bao lâu, chưa được hưởng cái hp gia đình thì một con khủng long Tyrannosaur xảo quyệt tấn công, anh trai cùng mẹ Đốm đã bị giết chết, sợ hãi nhưng may mắn trốn thoát. Đốm quyết tâm lớn mạnh để trả thù.

đại chiến khủng long 3d full vietsub

Cuộc sống của Đốm trôi qua từng ngày khó khắn, và Đốm vô tình gặp được một bạn khủng long khác giống mình, cũng bị mất gia đình. Khác một điểm nó là con cái còn Đốm là con đực, cả 2 nương tựa vào nhau mà kiếm sống, khi trưởng thành cả 2 đã có gia đình thế nhưng con Tyrannosaur kẻ thù của nó luôn tìm cách tiêu diệt Đốm và gia đình Đốm 1 lần nữa. Gây cấn kịch tính đầy hấp dẫn, mời quý vị và các bạn hãy đón xem bộ phim Walking with Dinosaurs 3D này trên kênh phim bom tấn nhé!

Bình luận