Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
google Photo:
5.3 4 10 0

Kết quả: 5.3/10 - (4 phiếu)

Khét tiếng phần 1

Notorious Season 1 2016

Khét tiếng phần 1 phimbomtans
Lượt xem: 1,004
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 13 Tập phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn:
Diễn viên: piper perabo, daniel sunjata, j. august rich, ryan guzman, ramon de oc

Khét tiếng phần 1 - Notorious Season 1 2016 là một bộ phim hành động truyền hình mỹ, do đài ABC phát hành với các diễn viên nổi tiếng Piper Perabo, Daniel Sunjata, J. August Rich, Ryan Guzman, Ramon De Oc sẽ mang đến cho quý vị và các bạn những giây phút không thể nào quên.

phim khét tiếng phần 1 trọn bộ

Bộ phim Khét tiếng phần 1 với cốt truyện kể về Julia một giám đốc tài năng của một công ty truyền hình cáp hàng đầu thế giới và cùng với anh là JaKe một trong những nam chính, JaKe là một anh chàng luật sư tài ba luôn biện hộ cho những con người giàu có, danh vọng và nổi tiếng. Anh luôn luôn thành công với mỗi một vụ kiện của mình cho dù nó hóc búa đến đâu. Biết được tài năng đó Julia đã cùng bắt tay với Jake nhằm thao túng truyền thông. Đây là một kế hoạch vô cùng liều lĩnh và tinh vi, nếu bị phát hiện cả hai có thể bị ngồi tù.

Lên kế hoạch sẵn sàng cho mục đích của mình, thế nhưng cũng chính sự bắt đầu này đã kéo thêm vô vàn những tình tiết dỡ khóc dỡ cười của cặp đôi tài năng khó đỡ này. Hài hước hấp dẫn và thú vị mời quý vị và các bạn hãy đón xem bộ phim Khét tiếng phần 1 tập cuối thuyết minh trên kênh phim bom tấn nhé!

Bình luận