Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
google Photo:
2.3 3 10 0

Kết quả: 2.3/10 - (3 phiếu)

Kết bạn với ma

Friend Request 2016

Kết bạn với ma phimbomtans
Lượt xem: 1,056
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 93 phút phút
Quốc gia: Đức
Đạo diễn: Simon Verhoeven
Diễn viên: william moseley, connor paolo, brit morgan, brooke markh, sean marquette, liesl ahlers, lee raviv

Kết Bạn Với Ma - Friend Request 2016 là một bộ phim ma kinh dị do nền điện ảnh Đức mang đến, nếu như chúng ta chỉ biết đất nước qua những bộ phim chiến tranh Đức - Mỹ, hay Nga.. thì hôm nay Đức một lần nữa lại mang đến cho chúng ta một bộ phim ma với thế giới tâm linh đầy thú vị trong năm 2016 này.

phim kết bạn với ma full

Bộ phim kết bạn với ma 2016 là câu chuyện kể về cô nàng Laura một hotgirl nổi tiếng của trường, cô đang có những phút giây hạnh phúc và êm ấm bên gia đình cùng với các bạn của mình trên mạng xã hội Facebook, cho đến khi cô chấp nhận một lời mời kết bạn của một người bạn học cùng lớp với cô nhưng người này lại vô cùng huyền bí và bí ẩn. Đó là Marina cũng chính điều đó Laura vô tình đã tạo nên cho mình một lời nguyền.

phim đức hay nhất

Đi sâu hơn vào trong nội dung phim kết bạn với ma lại cho ta thấy những hình ảnh của một nick face đã chết, nhưng linh hồn của cô gái vẫn còn đó, tạo cho Laura một sự cô độc và bi thương. Thế giới ảo hay cả đời thực của nàng đã bị hồn ma ấy thống trị. Hấp dẫn và lôi cuốn, liệu Lura có thoát khỏi được linh hồn quỷ dữ ấy không? Nàng sẽ làm gì để chống trọi lại một linh hồn bí ẩn kia? Mời quý vị và các bạn hãy đón xem bộ phim Friend Request trên kênh phim bom tấn nhé!

Bình luận