Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
3.0 3 10 0

Kết quả: 3.0/10 - (3 phiếu)

Kẻ du hành phần 1

Travelers Season 1 2016

Kẻ du hành phần 1 phimbomtans
Lượt xem: 1,236
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: Đang cập nhật. phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn:
Diễn viên: mackenzie porter, cooper, eric mccormack, jared abrahamson, patrick gilmore, leah cairns, j. alex brinson

kẻ du hành phần 1 - Travelers Season 1 2016 với câu chuyện kể về hàng trăm năm nữa, con người còn sống sót khám phá làm thế nào để gửi ý thức trở lại qua thời gian, thành người của thế kỷ 21. Những du khách cho rằng cuộc sống của những người khác, trong khi cố gắng cứu nhân loại khỏi một tương lai khủng khiếp.

Khi đi sâu hơn vào trong bộ phim kẻ du hành phần 1 sẽ cho ta thấy những điểm mạnh của chương trình này là nó không phải là quá tham vọng, kiêu căng, hoặc khoa học. Nó rất nhiều căn cứ trong hiện tại (hiện tại là năm 2016) và thực tế của chúng tôi, mà tôi rất biết ơn cá nhân cho. Không có bất kỳ bộ ria mép xoay nhân vật phản diện, các nhà khoa học điên hay tỷ phú bóng râm (như được nêu ra) - các nhân vật trẻ trung và cũng dễ hiểu, do một bộ quần áo rất hứa hẹn của các diễn viên người Canada. Những tiền đề là mới mẻ ban đầu, sử dụng các ý tưởng của những linh hồn lưu trữ tàu con người chứ không phải là hành động vật lý của thời gian đi du lịch (không có máy thời gian cheesy đây).

phim kẻ du hành phần 1

Hay bộ phim còn có tên gọi khác du hành thời gian một bộ phim viễn tưởng Grant MacLaren (do Eric McCormack) làm tròn ra các nhóm như một nhân vật có thẩm quyền lớn tuổi rất cần thiết. Có nhìn thấy công việc diễn xuất trước McCormack của tôi không có nghi ngờ ông sẽ phục vụ như một xương sống cho chương trình này. "Khách du lịch" có tiềm năng lớn và tôi mong muốn được nhìn thấy những gì nó đã cung cấp. Hấp dẫn đầy lôi cuốn, mời quý vị và các bạn hãy đón xem bộ phim kẻ du hành phần 1 trọn bộ full thuyết minh tại đây nhé!

Bình luận