Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
2.0 3 10 0

Kết quả: 2.0/10 - (3 phiếu)

Huyền thoại của tương lai phần 2

Legends of Tomorrow Season 2 2016

Huyền thoại của tương lai phần 2 phimbomtans
Lượt xem: 1,781
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: Đang cập nhật. phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn: Greg Berlanti, Marc Guggenheim, Andrew Kreisberg, Phil Klemmer
Diễn viên: dominic purcell, victor garber, caity lotz, brandon routh, arthur darvill, franz drameh

Huyền thoại của tương lai phần 2 - Legends of Tomorrow Season 2 2016 là một bộ phim hành động viễn tưởng do nền điện ảnh hàng đầu thế giới sản xuất và được phát triển bởi 4 vị đạo diễn Greg Berlanti, Marc Guggenheim, Andrew Kreisberg và Phil Klemmer, hiếm thấy một bộ phim nào có 4 con người chỉ đạo. Bộ phim này được dự kiến sẽ phát sóng vào 13 tháng 10 năm 2016.

phim huyền thoại của tương lai phần 2 full hd

Bộ phim Huyền thoại của tương lai phần 2 là câu chuyện kể về những con người siêu anh hùng được tập hợp lại sau khi vụ giết người hàng loạt xảy ra. Thạc sĩ Rip Hunter là người lên kế hoạch tập hợp những siêu anh hùng này nhằm chống lại tên sát nhân nguy hiểm, một đội gồm Atom, White Canary, Firestorm, Hawkman, Hawkgirl, Captain Cold và Heat Wave. thế nhưng kẻ phản diện không dể gì đối phó, chúng có hậu thuẩn đằng sau với kế hoạch thống trị toàn bộ thế giới trong năm 2166.

xem phim huyền thoại của tương lai 2

Liệu điều đó có xảy ra không? Những anh hùng sẽ làm gì để cứu thế giới đây? Điều gì đang chờ đón họ phía trước? Hãy đón xem bộ phim huyền thoại của ngày mai phần 2 trên kênh phim bom tấn nhé! Chúc quý vị và các bạn có những giây phút thư giản thật thoải mái bên những bộ phim hay này nhé!!

Bình luận