Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
4.8 6 10 0

Kết quả: 4.8/10 - (6 phiếu)

Hương vị hôn nhân

Our Gab Soon 2016

Hương vị hôn nhân phimbomtans
Lượt xem: 7,819
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 36 Tập phút
Quốc gia: Hàn Quốc
Đạo diễn: Boo Sung Chul
Diễn viên: kim so eun, song jae rim, jang yong

Hương vị của hôn nhân là một bôm phim tâm lý tình cảm do nền điện ảnh xứ sở kim chi mang đến trong năm nay. Ngay sau tập 1 được ra mắt khán giả đã được rất nhiều sự quan tâm yêu mến dành cho bộ phim này, điều đó đã khiến cho các ekip làm phim cũng như diễn viên vô cùng hạnh phúc.

Bộ phim hương vị của hôn - Our Gab Soon 2016 nhân là một câu chuyện kể về 5 cặp đôi kết hợp với 5 sắc thái khác nhau của hôn nhân: một cuộc hôn nhân bình thường, cặp vợ chồng ly hôn, kết hôn, hôn nhân và các cặp vợ chồng chỉ trên danh nghĩa trực tiếp mà không cần kết hôn.

phim hương vị tình yêu

Song Jae Rim và Kim So Eun sẽ cùng nhau tạo thành cuộc sống chung của bộ phim hơi. Song Jae-rim đóng Gab Dol, một anh chàng đã tốt nghiệp, nhưng vẫn thất nghiệp. Trong khi đó, các nhân vật của Kim So Eun là Gab Ngay sau đó, một cô gái 10 năm Gab Dol, người từ lâu đã là bạn trai khao khát không thể vượt qua các kỳ thi cho cán bộ công chức tiến đến hôn nhân. Mặc dù Gab Dol luôn và không bao giờ cầu hôn Gab Gab lâu lâu vẫn đang cố gắng để làm cho kết thúc đáp ứng trong công việc bán thời gian, với hy vọng một ngày Gab Dol sẽ thực hiện lời hứa của mình với cô,

Gây cấn, hài hước và đầy vui nhộn. Hãy đón xem bộ phim hương vị hôn nhân để mang đến cho mình những cảm giác đầy mới lạ và thú vị. Đến với phim bom tấn, để tận hưởng cho mình những bộ film hay nhất quả đất!

Bình luận