Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
google Photo:
3.9 7 10 0

Kết quả: 3.9/10 - (7 phiếu)

Hừng đông 2

The Twilight Saga: Breaking Dawn 2 (2012)

Hừng đông 2 phimbomtans
Lượt xem: 960
Năm phát hành: 2012
Thời lượng: 115 phút phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn: Bill Condon
Diễn viên: gil birmingham, taylor lautner,kristen stewart, robert pattinson, peter facinelli

Hừng đông 2 - The Twilight Saga: Breaking Dawn 2 là bộ phim ma cả rồng tiếp nối của các seri hừng đông phần trước, do đạo diễn Bill Condon cùng các diễn viên quen thuộc như Kristen Stewart trong vai cô nàng Bella Swan, Robert Pattinson trong vai Edward Cullen, Taylor Lautner trong vai Jacob Black, Gil Birmingham và cuối cùng Peter Facinelli trong vai Dr. Carlisle Cullen.

phim hừng đông phần 2

Bộ phim hừng đông 2 là tiếp diễn câu chuyện ở các phần trước việc phán quyết đầu tiên xung quanh hình ảnh đẹp này hình thành các nhân vật Breaking Dawn. Tập trung vào vai trò của 2:00 Breaking khai thác Bella (cả giọng nói và hành vi và nội tâm trong tự nhiên, bởi vì một phần quan trọng nhất của việc xác định với khán giả hầu hết các hành động của Christine bởi các nhà phê bình. 2:00 Breaking Ngoài các khán giả hạnh phúc ở người một kết thúc đẹp cho một giấc mơ giữa các đối tác và một ma cà rồng.

phim ma mỹ tình cảm hấp dẫn nhất

Gây cấn hấp dẫn, đầy cảm động. Phim hừng đông 2 chắc chắn sẽ mang đến cho quý vị thính giả những cung bậc cảm xúc vô cùng mới mẻ và đầy lôi cuốn. Hãy truy cập vào web phim bom tấn để thưởng thức những thước phim hay và tuyệt vời nhất nhé!

Bình luận