Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
4.0 3 10 0

Kết quả: 4.0/10 - (3 phiếu)

Hoàng tử gác mái

Rooftop Prince 2012

Hoàng tử gác mái phimbomtans
Lượt xem: 1,814
Năm phát hành: 2012
Thời lượng: 20 Tập phút
Quốc gia: Hàn Quốc
Đạo diễn:
Diễn viên: lee min ho, jung yoo mi, lee tae sung, han ji min, choi woo shik, park yoo chun

Hoàng tử gác mái - Rooftop Prince 2012 là một bộ phim pha giữa thời hiện đại và cổ trang xa sưa, bộ phim có nhiều ngôi sao điện ảnh nổi tiếng của nền hoa ngữ  Lee Min Ho, Jung Yoo Mi, Lee Tae Sung, Han Ji Min, Choi Woo Shik, Park Yoo Chun. Hơn thế bộ phim Rooftop Prince cũng đã nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá đặc biệt nhất là Seoul International Drama Awards.

phim hoàng tử gác mái trọn bộ

Bộ phim hoàng tử gác mái với tên gốc là 옥탑방 왕세자 đây là một bộ phim truyền hình dài tập của đài truyền hình SBS, bộ phim là câu chuyện kể về vị thái tử Lee Gak thời đại Joseon, có vợ là một thái tử phi đột ngột qua đời không rõ nguyên nhân. Nghi ngờ trước cái chết oan khuất của vợ mình, thái tử Lee Gak cùng ba thị vệ của mình tiến hành điều tra một cách bí mật và cẩn trọng.

Một thời gian sau, tưởng chừng như vụ án đi bế tắc không lối thoát, cả thái tử và ba cận vệ chán nản đột nhiên có một tên thích khách lạ mặt. Đây có thể là đầu mối duy nhất nhằm giải đáp cho cái chết của vợ mình, cả bốn nhanh tróng đuổi theo nhằm bắt tên thích khách đó. Thế nhưng cả bốn người lại bị rơi vào một dòng xoáy thời gian đưa họ về với 300 năm sau, thành phố Seoul thời hiện đại.

xem phim hoàng tửu gác mái

Gây cấn và đầy kịch tính, hài hước và vui nhộn. Liệu thái tử có tìm ra nguyên nhân cái chết của vợ mình? Khi bị rơi về tương lai 300 năm mọi chuyện sẽ ra sao? Liệu họ có quay trở lại được quá khứ? Thứ gì đang chờ đón họ ở thành phố Seoul thời hiện đại này? Mời quý vị và các bạn hãy đón xem bộ phim hoàng tử gác mái trên kênh phim bom tấn nhé!

Bình luận