Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
5.7 10 10 0

Kết quả: 5.7/10 - (10 phiếu)

Hoa lửa

There Will Be Fireworks 2015

Hoa lửa phimbomtans
Lượt xem: 2,995
Năm phát hành: 2015
Thời lượng: 30 Tập phút
Quốc gia: Trung Quốc
Đạo diễn:
Diễn viên: truong van long, chu tu kieu, ly tam ngai, ma quy

Hoa lửa - There Will Be Fireworks 2015 một bộ phim tâm lý tình cảm hấp dẫn xen kẻ sự hài hước vui nhộn của nền điện ảnh Hoa Ngữ sản xuất vào năm 2015 và được khởi chiếu vào năm 2016 này. Dàn sao nổi tiếng của màn ảnh Hoa Ngữ như Trương Vân Long, Chu Tử Kiêu, Lý Tâm Ngãi, Mã Quỳ điều đó càng tô thêm sự hấp dẫn tuyệt vời của bộ phim There Will Be Fireworks này.

phim hoa lửa trọn bộ

Bộ phim hoa lửa là câu chuyện kể về những giấc mộng của thời tuổi trẻ, những nổ lực phấn đấu để dành lấy thành công của một nhóm sinh viên vừa ra trường, lần đầu bước chân vào chốn xã hội đầy dẫy cạm bẫy này, phim là một câu chuyện thực tế về vấn đề đấu tranh sinh tồn trong một xã hội lớn, họ phải học cách tiếp xúc với xã hội, tự lo cho bản thân mình chứ không như thời còn đi học được âu yếm, trở tre của gia đình. 

phìm tình cảm trung quốc lãng mạn nhất

Giờ đây mọi thứ họ đều phải tự làm, tự phấn đấu cho riêng bản thân mình. Đặc biệt nổi bật trong bộ phim này là nam chính Trương Vân Long một chàng trai vô cùng bá đạo và tài hoa, một công tử ngang ngạnh nhưng rồi lại trở lên rụt rè khi tình yêu đầu đời đến bên anh. Hài hước vui nhộn và hấp dẫn chắc chắn bộ phim hoa lửa không thể nào bỏ lỡ trong năm 2016 này, truy cập vào website phim bom tấn để thưởng thức ngay bộ phim này nhé!

Bình luận