Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
5.3 15 10 0

Kết quả: 5.3/10 - (15 phiếu)

Hộ vệ

Guardians Zashchitniki 2017

Hộ vệ phimbomtans
Lượt xem: 5,222
Năm phát hành: 2017
Thời lượng: 90 Phút phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn: Sarik Andreasyan
Diễn viên: aleksandr semyonov, alina lanina, anna kravtsova, anton pampushnyy, dmitriy savyanenko, igor maslov, marusya klimova, nikolay shestak, sanzhar madiyev, sebastien sisak, sergey shatalov, stanislav shirin, valeriya shkirando, vladimir butenko, vyacheslav razbegaev, yuliya titarenko

Phim hộ vệ là một quả bom tấn trong năm 2017 này, do nền điện ảnh Hollywood sản xuất. Phim Guardians Zashchitniki mang đến những giây phút thót tim đến khó tin. Chắc chắn phim sẽ không thể nào bỏ lỡ trong năm 2017 do đạo diễn tài năng Sarik Andreasyan cùng các dàn sao hạng A aleksandr semyonov, alina lanina, anna kravtsova, anton pampushnyy, dmitriy savyanenko, igor maslov, marusya klimova, nikolay shestak, sanzhar madiyev, sebastien sisak, sergey shatalov, stanislav shirin, valeriya shkirando, vladimir butenko, vyacheslav razbegaev, yuliya titarenko trình làng siêu phẩm này.

phim hộ vệ

Nội dung phim Hộ vệ kể về thời kỳ chiến tranh giữa Liên Sô và Mỹ là một thể loại phim chiến tranh hấp dẫn nói về những con người đột biết có sức mạnh phi thường để giúp các quốc gia thực hiện được ý đồ của mình, họ xem những người đột biến ấy là những đồng đội thực hiện những nhiệm vụ được giao một cách nhanh gọn và tốt nhất. Chỉ ngay sau khi trailer chính thức đầu tiên ra mắt, đã chiếm hầu hết tất cả cảm tình của khán giả trên toàn thế giới, không những kỷ xảo phim tuyệt vời mà cho thấy nhà làm phim đã trú trọng vô cùng đến lối diễn xuất, trang phục và cách hoá trang tạo dựng nhân vật.

Gây cấn và đầy hấp dẫn. Sẽ là thiếu sót vô cùng lớn nếu ta bỏ lỡ qua bộ phim hộ vệGuardians Zashchitniki trong năm 2017 này. Phim sẽ mang đến cho các bạn những giây phút tuyệt diệu nhất. Hãy đến với phim bom tấn để tận hưởng những bộ phim hay nhất, mới nhất và bom tấn nhất.

Bình luận