Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
google Photo:
2.5 2 10 0

Kết quả: 2.5/10 - (2 phiếu)

Hiên viên đại đế

The Great Emperor 2016

Hiên viên đại đế phimbomtans
Lượt xem: 758
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 90 Phút phút
Quốc gia: Trung Quốc
Đạo diễn: Lê Vũ Luân
Diễn viên: ly thanh,vu ba, chau vu dong, vuong duc thuan the loai: phieu luu - hanh dong, khoa hoc - vien tuong, vo thuat - kiem hiep

Hiên viên đại đế - The Great Emperor 2016 một bộ phim đáng trông hờ trong năm 2016 này, ngay sau khi ra mắt phim đã nhận được nhiều đánh giá rất tốt về thể loại này. Bộ phim The Great Emperor được đạo diễn Lê Vũ Luân thực hiện cùng những người bạn diễn viên của mình Vu Ba, Lý Thạnh, Châu Vũ Đồng, Vương Đức Thuận Thể loại: Phiêu lưu - Hành động, Khoa Học - Viễn Tưởng, Võ Thuật - Kiếm Hiệp cùng với chiều dài 90 sẽ mang đến cho bạn những giây phút khó quên.

phim hiên viên đại đế full hd vietsub

Bộ phim hiên viên đại đế là câu chuyện kể về một bộ tộc ít người, cuộc sống của bộ tộc này và những cuộc chiến tranh dành lãnh thổ của những bộ tộc ít người khác, họ mang trong mình dòng máu chiến binh và sẵn sàng đổ máu hoặc hi sinh khi đánh một trận chiến nào đó. Hơn thế nữa phim sẽ cho ta thấy những phong tục tập quán khác lạ của những người thiểu số thời xưa ở Trung Quốc. 

Nổi bật hơn đó là những câu chuyện tình của họ thường đẹp như chuyện cùng với những trận chiến nảy lữa và đầy thảm khốc. Hãy đón xem bộ phim hiên viên đại đế full thuyết minh này trên kênh phim bom tấn nhé! Chúc quý vị và các bạn có những giây phút thư giản tuyệt vời nhất!

Bình luận