Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
4.2 9 10 0

Kết quả: 4.2/10 - (9 phiếu)

Hậu Duệ Của Mặt Trời

Descendants Of The Sun 2016

Hậu Duệ Của Mặt Trời phimbomtans
Lượt xem: 2,891
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 19 Tập phút
Quốc gia: Hàn Quốc
Đạo diễn: Lee Eung Bok
Diễn viên: song hye kyo, yeo jin goo, song joong ki, kim ji won, kang shin il, onew, jo woo ri, jin goo

Hậu duệ mặt trời - Descendants Of The Sun 2016 là một trong những bộ phim được trông chờ nhất trong năm 2016 này, đây là bộ phim lãng mạn vô cùng hấp dẫn và ngôn tình của vị đạo diễn Lee Eung Bok cùng với đó là dàn diễn viên nổi tiếng đình đám màn ảnh Hoa Ngữ Song Hye Kyo, Yeo Jin Goo, Song Joong Ki, Kim Ji Won, Kang Shin Il, Onew, Jo Woo Ri, Jin Goo.

hậu duệ mặt trời tập cuối

Bộ phim hậu duệ mặt trời là câu chuyện kể về những bạn trẻ yêu nghề ở nơi đất khách quê người, họ vẫn một lòng nhiệt huyết với nghề của mình. Trong đó đặc biệt là anh chàng làm FBI luôn bảo vệ cho người dân tại Hy Lạp cùng với cô nàng bác sĩ hết lòng vì người dân. Họ là người của xứ hàn do tính chất công việc nên họ phải dời xa quê hương của mình. Định mệnh đưa họ đến gần nhau hơn, tình yêu nồng cháy cùng trái tim trong sáng của hai người sẽ mang đến những giây phút cực kỳ thú vị đến với người xem.

hậu duệ mặt trời full thuyết minh

Gây cấn đừng bỏ lỡ bộ phim hậu duệ mặt trời trong năm 2016 này nhé, hãy truy cập vào website phim bom tấn để thưởng thức những bộ phim gây cấn kịch tính và lãng mạn nhất nhé! 

Bình luận