Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
4.8 4 10 0

Kết quả: 4.8/10 - (4 phiếu)

Hậu duệ của mặt trời phần 2

Descendants Of The Sun Season 2 2017

Hậu duệ của mặt trời phần 2 phimbomtans
Lượt xem: 1,275
Năm phát hành: 2017
Thời lượng: 20 Tập phút
Quốc gia: Hàn Quốc
Đạo diễn: Kim Eun Sook
Diễn viên: song hye kyo, song joong ki, kim ji won

Hậu duệ của mặt trời phần 2 - Descendants Of The Sun Season 2 2017 là một bộ phim lãng mạn đình đám nhất năm 2017 này. Tiếp nối sự thành công của hậu duệ mặt trời trong phần 1 2016, hôm nay nhà làm phim lại mang đến với chúng ta mùa tiếp theo đó là phần 2 chắc hẳn đang có rất nhiều khán giả đạt ra vô vàn với câu hỏi dành cho bộ phim này phải không? Vâng vẫn là đạo diễn Kim Eun Sook vẫn là những cái tên diễn viên quen thuộc Song Hye Kyo, Kim Ji Won, Song Joong Ki một lần nữa phim hậu duệ của mặt trời sẽ làm dậy sóng màn ảnh nhỏ trong đầu năm mới.

phim hậu duệ của mặt trời 2017

Vâng đầu năm luôn là điểm nổi của các nền điện ảnh trên toàn thế giới, nếu Hollywood mang đến cho ta những quả bom tấn làm nóng hổi các màn ảnh rộng thì Hàn Quốc lại mang đến cho ta những câu chuyện ngôn tình man dại đến bất ngờ, chím trọn những trái tim mỏng manh của người hâm mộ. Nụ cười và cả những giọt nước mắt của phan sẽ làm ấm lòng nhà làm phim. Bộ phim Hậu duệ của mặt trời phần 2 là câu chuyện tiếp nối mối tình ngọt ngào của cặp đôi chính ở phần 1, thêm vào đó là những chi tiết mới mẻ tạo cho người xem thêm nhiều cung bậc cảm xúc cũng như sự thi vịnh hấp dẫn.

phim hậu duệ của mặt trời phần 2

Ngay sau khi thông tin phần 2 sẽ được quay đạo diễn Jung Sung Ho cùng với kịch bản Kim Eun Sook mong muốn sẽ mang đến một bộ phim bom tấn nhất năm 2017 này, và sẽ ra mắt Descendants Of The Sun phần 2 với khán giả một cách sớm nhất khi có thể. Hấp dẫn một bộ phim tình cảm đậm chất ngôn tình được chờ đón nhất trong năm 2017 này, đừng bỏ qua hãy cùng chúng tôi trải nghiệm bộ phim Hậu duệ của mặt trời phần 2 trọn bộ này nhé!!

Bình luận