Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
google Photo:
5.0 5 10 0

Kết quả: 5.0/10 - (5 phiếu)

Hạnh phúc giản đơn

Aogeba totoshi 2016

Hạnh phúc giản đơn phimbomtans
Lượt xem: 1,253
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 16 Tập phút
Quốc gia: Nhật Bản
Đạo diễn: Yuichiro Hirakawa, Ken Yoshida, Ryosuke Fukuda
Diễn viên: akira terao, mikako tabe, mackenyu, nijiro murakami, anna ishii, takumi kitamura, taiga, gaku sano, toshinori omi, takeshi masu

Hạnh phúc giản đơn - Aogeba totoshi 2016 do Nhật Bản sản xuất, hiếm khi chúng ta thấy 3 đạo diễn cùng chung tay xây dựng một bộ phim nào đó, thế nhưng với bộ phim hạnh phúc giản đơn lại có tới 3 con người là đạo diễn nổi tiếng cùng bắt tay nhau thực hiện bộ phim tình cảm này đó là Yuichiro Hirakawa, Ken Yoshida, Ryosuke Fukuda.

phim hạnh phúc giản đơn

Bộ phim hạnh phúc giản đơn chỉ nghe tên phim thôi cũng chứa đựng đầy ý nghĩa mộc mạc thân quen và đầy ức muốn đơn sơ, phim là câu chuyện đầy nước mắt kể về người nghệ sĩ Koichi Hikuma, ông là một nghệ sĩ tài ba về thể loại kèn saxophone. Thế nhưng điều bất hạnh đã xảy ra với bản thân người nghệ six ấy, một tai nạn khiến ông không còn cảm hứng với âm nhạc nữa, cũng chính từ đó ông đã quyết định quay lưng với cái âm nhạc này.

phim nhật bản hay nhất

Đi sâu hơn vào trong con người bình dị ấy, là một khát khao cháy bỏng với những hạnh phúc đời thường thân thương mà dản dị. Đôi khi ta cảm thấy mọi thứ như vậy là chưa đủ, nhưng với người nghệ sĩ ấy mọi thứ lại là quá đủ rồi giờ đây ông chỉ ao ước một hạnh phúc nhỏ nhoi, ấm cúng bên gia đình mình.

Phim chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu xắc, mang đến cho người xem những cung bậc cảm xúc khác nhau, hãy trân trọng những gì mình đang có. Cùng đón xem bộ phim hạnh phúc giản đơn này nhé! Đến với chúng tôi trải nghiệm những giây phút tuyệt vời bên những dòng phim bom tấn!

Bình luận