Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
7.4 17 10 0

Kết quả: 7.4/10 - (17 phiếu)

Hạnh phúc bất ngờ

Something About 1 Percent 2016

Hạnh phúc bất ngờ phimbomtans
Lượt xem: 27,514
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 16 Tập phút
Quốc gia: Hàn Quốc
Đạo diễn:
Diễn viên: joo jin mo,ha seok jin, jeon so min, kim hyeong min, im do yoon

Hạnh phúc bất ngờ - Something About 1 Percent 2016 đây là một bộ phim tâm lý tình cảm do nền điện ảnh Hàn Quốc sản xuất, phim quy tụ nhiều diễn viên nỗi tiếng Ha Seok Jin, Jeon So Min, Kim Hyeong Min, Im Do Yoon, Joo Jin Mo mang đến cho quý vị những giây phút trải nghiệm đầy thú vị và cực kỳ đáng yêu của cặp đôi vai chính tham gia trong phim.

hạnh phúc bất ngờ 2016 tập cuối

Bộ phim hạnh phúc bất ngờ là câu chuyện tình yêu xoanh quanh Lee Jae In một anh chàng ngỗ nghịc và tinh quái, cô là một thiên kiêm tiểu thư xuất thân từ một gia đình giàu có và danh giá, mang trong mình tính cách kiêu ngạo và cầu kì. Do lực học cảu anh không được tốt nên ông ngoại đã lên kế hoạch bắt ép cậu phải nhận hợp đồng dạy kèm 10 tháng từ một nữ giáo viên trung học. Tưởng như anh sẽ ghét bỏ và kỳ thị cô thế nhưng không. Ngay sau khi gặp cô giáo trẻ ấy Lee Jae In đã dần dần bị say đắm và yêu cô lúc nào không hay.

xem phim hạnh phúc bất ngờ tập cuối

Cũng chính từ đây những đoạn đường dỡ khóc dỡ cười được cặp đôi trớ trêu này tạo ra, khiến cho khán giả có những giây phút tuyệt vời bên 2 nhân vạt chính. Hài hước vui nhộn và đạm chất ngôn tình. Mời quý vị và các bạn hãy đón xem bộ phim Hạnh phúc bất ngờ trọn bộ trên kênh phim bom tấn nhé!!

Bình luận