Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
google Photo:
2.5 2 10 0

Kết quả: 2.5/10 - (2 phiếu)

Hàn chiến 2

Cold War II 2016

Hàn chiến 2 phimbomtans
Lượt xem: 956
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 110 phút phút
Quốc gia: Trung Quốc
Đạo diễn:
Diễn viên: quach phu thanh , luong gia huy , banh vu yen , ly tri dinh , duong han ni

Hàn chiến 2 - Điệp vụ đối đầu 2 - Cold War II 2016 là bộ phim hình sự bom tấn trong năm 2016 này do nền điện ảnh Trung Quốc sản xuất sẽ ra mắt khán giả trong năm 2016 này, Phim Cold War II chính thức ra rạp vào 15/7/2016. Hãy nhớ đón xem nhé.

phim hàn chiến 2 full hd

Bộ phim hàn chiến 2 là câu chuyện kể về việc sau khi giải cứu thành công vụ bắt cóc 5 nhaanh viên cảnh sát. Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát Lưu Kiệt Huy do diễn viên Quách Phú Thành thủ vai, anh được thăng trức lên thành người đứng đầu của lực lượng đặc nhiệm Hồng Koong, tuy nhiên một vấn đề lớn đố là sự biến mất của một chiếc xe cảnh sát được trang bị những thiết bị vô cùng tối tân, vẫn chưa có kết quả và đó vẫn là một ẩn số, nhiều câu hỏi và giả thuyết được đặt ra khiến mọi người trong cơ quan phải đau đầu vì chuyện này.

phim hình sự trung quốc hay nhất

Trong lúc vụ án tưởng trừng như không lối thoát rơi vào sự bế tắc nghiêm trọng, một mối nguy hiểm khác lại ập đến với người dẫn đầu cảnh sát hồng koong, vợ Lưu Thường Kiệt đã bi bắt cóc bí ẩn. Gây cấn và hấp dẫn bởi những tình tiết trong phim tạo ra, cuộc đấu trí đầy cân não đừng bỏ qua bộ phim hàn chiến 2 này nhé. Truy cập vào web phim bom tấn để tận hưởng giây phút tuyệt vời này!

Bình luận