Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
5.7 15 10 0

Kết quả: 5.7/10 - (15 phiếu)

Hai Thế Giới

W - Two World

Hai Thế Giới phimbomtans
Lượt xem: 6,261
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 16 Tập phút
Quốc gia: Hàn Quốc
Đạo diễn: Jung Dae Yoon
Diễn viên: lee jong suk, han hyo joo, jeong eu gene, lee tae wan, lee si un, kang ki young

Lịch up phim này là sáng thứ 5 và thứ 6 hàng tuần nhé cả nhà! Nhớ đón xem tại đây!

Một lần nữa Hàn Quốc lại mang đến cho khán giải một siêu phẩm về thể loại phim tình cảm tràn đầy cảm động với tên gọi Hai Thế Giới -  W - Two World trong năm 2016 này.

Bộ phim chỉ 16 tập thôi nhưng chứa đựng được tất cả những gì mà xứ sở kim chi mong muốn gửi tặng đến các vị khán giả yêu mến phim hàn quốc.

Nội dung phim hai thế giới là câu chuyện kể về một cuộc tình đầy lãng mạn của cặp đôi đang ở độ tuổi đầu 30, không già nhưng cũng không phải còn quá trẻ đối với họ. Chàng trai là Kang Chul do diễn viên (Lee Jong Suk) thủ vai là một anh chàng đẹp trai hào hoa và giàu có, nhưng vẫn chưa có người yêu có lẻ vì anh chưa gặp được cục nợ của đời mình.

xem phim Hai thế giới

Cô nàng xinh đẹp Oh Yeon Joo do nữ diễn viên (Han Hyo Joo) thủ vai, một nữ bác sĩ phẩu thuật tài ba cô vẫn còn độc thân vì quá đam mê với công việc của mình. Thế nhưng ngày định mệnh đó cũng đã đến hai người đã trao cho nhau những ánh mắt đầu tiên. Cũng chính từ đây những tình huống dỡ khóc, dỡ cười vô cùng hài hước và vui nhộn được cặp đôi này mang đến.

Bộ phim hai thế giới mang những cung bậc cảm xúc hoàn toàn mới lạ, người xem sẽ cảm thấy vô cùng thú vị với cặp đôi này. 

Bình luận