Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
4.6 5 10 0

Kết quả: 4.6/10 - (5 phiếu)

Hải tặc thời joneon

Pirates 2015

Hải tặc thời joneon phimbomtans
Lượt xem: 1,404
Năm phát hành: 2014
Thời lượng: 130 phút phút
Quốc gia: Hàn Quốc
Đạo diễn: Seok-Hoon Lee
Diễn viên: son ye jin, hae-jin yoo, dal-su oh, nam-gil kim, tae-woo kim, cheol-min park, won-hae kim, dal-hwan jo, jeong-geun sin, sulli choi

Hải tặc thời joneon - Pirates 2015 là một bộ phim hài về hải tặc do hàn quốc sản xuất, phim là một quả bom tấn trong năm 2014 của đạo diễn Seok-Hoon Lee cùng với dàn sao đình đám  Son Ye Jin, Hae-Jin Yoo, Dal-Su Oh, Nam-Gil Kim, Tae-Woo Kim, Cheol-Min Park, Won-Hae Kim, Dal-Hwan Jo, Jeong-Geun Sin, Sulli Choi, khi tham gia trong phim bạn sẽ không ngừng cười với những hành động mà phim mang đến.

hải tặc thời joneon full hd

Bộ phim hải tặc thời joneon là một câu chuyện kể về cuộc đời của những kẻ làm cướp  biển và nhóm sơn tặc cũng xuất phát làm hải tặc, câu chuyện được bắt đầu khi một thành viên trong nhóm cướp biển trốn khỏi thuyền trưởng của mình do anh ta biết ông thuyền trưởng này rất ác và nhẫn tâm. Một mình bỏ trốn vào đất liền, chưa kịp thở anh lại bị nhóm sơn tặc bắt giữ, như thế cũng được không làm hải tặc thì anh làm sơn tặc vây.

phim hải tặc hàn quốc 2014

Anh được làm kẻ thấp nhất trong bang phái cực hài hước của đám sơn tặc này. Không lâu sau do quốc ấn của vương triều Joneon bị một con cá voi khổng lồ nuốt chửng cả đám lên đường làm hải tặc để tìm lại ấn quốc ấy, cũng chính từ đây những tình huống dỡ khóc dỡ cười mà bộ phim hải tặc thời joneon đã tạo nên. Hãy truy cập vào website phimbomtan để cập nhật những bộ phim mới nhất nhé!

Bình luận