Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
google Photo:
4.7 6 10 0

Kết quả: 4.7/10 - (6 phiếu)

Godzilla vs. King Ghidorah

Godzilla vs. King Ghidorah 1991

Godzilla vs. King Ghidorah phimbomtans
Lượt xem: 1,600
Năm phát hành: 1991
Thời lượng: 100 phút phút
Quốc gia: Nhật Bản
Đạo diễn: Tomoyuki Tanaka
Diễn viên: ,toyohara kosuke, nakagawa anna, odaka megumi, katsuhiko sski, kobayashi akiji, tsuchiya yoshio, kenji sahara

Godzilla vs. King Ghidorah ( ゴジラvsキングギドラGojira tai Kingu Gidora) được phát hành năm 1991 do nền điện ảnh Nhật sản xuất là một thể loại phim khoa học viễn tưởng kaiju phim được viết và đạo diễn bởi Kazuki Omori . Đây là bộ phim thứ 18 của Godzilla nhượng quyền thương mại và bộ phim thứ ba trong loạt Heisei. Bộ phim đã được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 14 tháng 12 1991 và chỉ đạo để video ở Bắc Mỹ vào năm 1998.

phim khoa học viễn tưởng nhật

Bộ phim Godzilla vs. King Ghidorah mặc dù nắm trong tay đội ngũ sản xuất nhưng phần lớn vẫn không thay đổi so với các Godzilla vs Biollante , thất bại tài chính các bộ phim trước, do thiếu người xem trẻ và cạnh tranh bị cáo buộc với các đại Back to the Future nhượng quyền thương mại , buộc các nhà sản xuất để tạo ra một hình ảnh nhiều hơn nữa Định hướng hình ảnh với các yếu tố của thời gian đi kèm. Đây là bộ phim Godzilla đầu tiên có một số điểm mới được dàn dựng bởi Akira Ifukube kể từ khủng bố của Mechagodzilla , và mặc dù thành công hơn so với người tiền nhiệm của nó, bộ phim đã trở thành tranh cãi tại Mỹ , do nhận thức chống Mỹ xuất phát từ một cảnh Godzilla giết chết một số binh sĩ Mỹ. Columbia TriStar Home Entertainment phát hành Godzilla vs vua Ghidorah và Godzilla vs. Mothra trên DVD vào năm 1998.

phim Godzilla vs. King Ghidorah

Năm 1992, nhà văn khoa học viễn tưởng Kenichiro Terasawa ( Kosuke Toyohara ) đang viết một cuốn sách về Godzilla và học của một nhóm binh lính Nhật đóng quân trên đảo Lagos trong chiến dịch Gilbert và Marshall Islands .Vào tháng Hai năm 1944, trong khi bị đe dọa bởi các binh sĩ Mỹ, những người lính Nhật Bản đã được cứu bởi một con khủng long bí ẩn. Ông giả định rằng con khủng long sau đó đã được biến đổi thành Godzilla vào năm 1954 sau khi một thử nghiệm bom hydro trên đảo. Yasuaki Shindo ( Yoshio Tsuchiya ), một doanh nhân giàu có người chỉ huy lính Nhật trên đảo Lagos, khẳng định rằng con khủng long đã thực sự tồn tại. Mời các bạn và quý vị hãy truy cập vào web phim hay cùng ủng hộ nhé!

Bình luận