Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
google Photo:
5.3 4 10 0

Kết quả: 5.3/10 - (4 phiếu)

Giai Thoại Về Hong Gil Dong

Rebel: Thief Who Stole the People 2017

Giai Thoại Về Hong Gil Dong phimbomtans
Lượt xem: 1,564
Năm phát hành: 2017
Thời lượng: 30 Tập phút
Quốc gia: Hàn Quốc
Đạo diễn: Kim Jin-Man
Diễn viên: kim sang-joong, yoon gyun-sang, chae soo-bin, kim ji-suk, lee ha-nui, ahn nae-sang

Giai Thoại Về Hong Gil Dong - Rebel: Thief Who Stole the People 2017 một bộ phim bom tấn cổ trang do nền điện ảnh Hàn Quốc sản xuất sẽ được ra mắt quý vị khán giả trong năm 2017 này. Lôi cuốn bởi cách tạo hình nhân vật vô cùng đặc sắc cùng với sự góp mặt của các diễn viên đình đám Kim Sang-Joong, Yoon Gyun-Sang, Chae Soo-Bin, Kim Ji-Suk, Lee Ha-Nui, Ahn Nae-Sang dưới sự chỉ đạo của bố già Kim Jin-Man.

Bộ phim Giai Thoại Về Hong Gil Dong là câu chuyện nói lên từ mỗi tập phim sẽ có một tập tốt hơn. Các nội dung của âm nhạc truyền thống cổ xưa và nghệ thuật. Tôi yêu nó. John Smith, Amos Chó, honggilhyeon đang xem quá đủ thông minh để giữ cho tốt. Gil-dong và gia đình sẽ không cần bất cứ điều gì từ bộ phim gây phiền nhiễu. Do đó, không phải ở tất cả ngây thơ.

phim bom tấn cổ trang hàn quốc

Vì vậy, đến nay tôi biết, nhưng thực tế là bản chất của chương noksu Đẩy mạnh trong tâm trí, tôi thích đi để thực hiện ước mơ thành hiện thực. Tuy nhiên, cô sẽ là một nhân vật phản diện tôi không ngưỡng mộ những nỗ lực của mình và gánh nặng Gil-dong để thành công.

Tôi cũng giống như nhân vật Gia Hưng. Cô thông minh, tự mãn. Xảo trá quỷ quyệt của cô của hình ảnh sẽ được sử dụng cho những điều tốt đẹp ở đây .... Tôi hy vọng cô ấy eotgil vai nam chính. Tôi vận chuyển của cơ thể so với tổng thu Dieter Matt yếu lạnh MDBC với những cô gái trong bộ phim này. Mời các bạn hãy đón xem những bộ phim hàn quốc hay nhất trên kênh phim bom tấn nhé!

Bình luận