Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
2.3 4 10 0

Kết quả: 2.3/10 - (4 phiếu)

Giải mã lời nguyền

The Faith of Anna Waters - The Offering

Giải mã lời nguyền phimbomtans
Lượt xem: 770
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 90 Phút phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn: Kelvin Tong
Diễn viên: elizabeth rice, matthew settle, adrian pang, jaymee ong, pamelyn chee, tan kheng hua

Bộ phim giải mã lời nguyền - The Faith of Anna Waters - The Offering là một bộ phim kinh dị năm 2016 Hoa Kỳ- Singapore với sự tham gia diễn viên người Mỹ Elizabeth Rice và Matthew ngả và đạo diễn bởi Kelvin Tong . Quảng cáo là tính năng siêu nhiên Hollywood đầu tiên của Singapore, bộ phim kể về câu chuyện của một nhà báo Mỹ, những người đi đến Singapore để điều tra vụ tự tử bí ẩn của cô em gái, và đào sâu vào một trong những thể loại nhánh kinh dị yêu thích của Tong.

phim kinh dị mỹ hay nhất

Đi sâu hơn vào trong bộ phim giải mã lời nguyền sẽ là câu chuyện du lịch Jamie - đúng với điều tra thành công của cái chết bí ẩn của một phóng viên trẻ em gái ở Singapore - Anna. Ở đây, Jamie tìm thấy một cái chết tốt hơn hạt Anna sợ hãi và con trai-trong-pháp luật của ma quỷ bắt đầu tham gia với mình trong cuộc chiến chống lại thế lực xấu xa sử dụng công nghệ mới giết người

phim giải mã lời nguyền 2016

Bộ phim đã được phát hành vào ngày 06 tháng 5 năm 2016. Mời quý vị và các bạn hãy truy cập vào website phim bom tấn để thưởng thức bộ phim kinh dị này. Lưu ý phim chỉ phù hợp cho những bạn yêu thích cảm giác mạnh, những bạn yếu tim hay sợ hãi thì không nên xem nhé!!

Bình luận