Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
google Photo:
5.3 4 10 0

Kết quả: 5.3/10 - (4 phiếu)

Gia đình Kodai

The Kodai Family 2016

Gia đình Kodai phimbomtans
Lượt xem: 992
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 2 Tập phút
Quốc gia: Nhật Bản
Đạo diễn: Masato Hijikata
Diễn viên: komatsu nana, mamiya shotaro, saito takumi

Gia đình Kodai - The Kodai Family 2016 là một trong những thể loại phim gia đình tình cảm do nền điện ảnh Nhật mang đến, bộ phim được đạo diễn Masato Hijikata cùng các diễn viên nổi tiếng như Haruka Ayase trong vai Kie Hirano, Takumi Saito trong vai Mitsumasa Kodai, Kiko Mizuhara trong vai Shigeko Kodai, Shotaro Mamiya trong vai Kazumasa Kodai, Mao Daichi trong vai Yuko Kodai và cùng nhiều diễn viên khác.

phim gia đình kodai

Bộ phim gia đình kodai là câu chuyện xoay quanh Kie Hirano do nữ diễn viên Haruka Ayase thủ vai, trong vai Kie Hirano là một cô nàng xinh xắn đáng yêu và đầy cá tính và cô mang trong mình sự mơ mộng mỹ miều, ngoài ra còn có Mitsumasa Kodai do Takumi Saito thủ vai là một anh chàng điển trai và tài năng, Mitsumasa Kodai đang điều hành một công ty lớn tầm cỡ quốc tế mang tên Kie Hirano, đây là moottj tập đoàn danh tiếng và có tên tuổi. Ở Nhật hầu như bất cứ ai cũng biết đến và rất nhiều người ôm mộng được làm việc trong công ty này.

Bộ phim là câu chuyện xoanh quanh những thành viên trong gia đình kodai với đầy đủ các thành viên, ông nội, ba má, cháu và các anh em thân thuộc trong gia đình. Mặc dù nắm dữ trong tay cả một tập đoàn lớn thế nhưng chuyện gia đình không phải lúc nào cũng theo ý muốn và yên ấm, đây cũng chính là câu chuyện khiến cho người xem cảm thấy được nhiều điều nên học hỏi mà phim mang đến. Hài hước vui nhộn nhưng cũng là bài học sâu sắc bộ phim The Kodai Family 2016 không thể bỏ lỡ trong năm nay. Hãy đón xem trên kênh phim bom tấn nhé!!

Bình luận