Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
5.0 4 10 0

Kết quả: 5.0/10 - (4 phiếu)

Geum bi của cha

Oh my geum bi 2016

Geum bi của cha phimbomtans
Lượt xem: 1,969
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: Đang cập nhật. phút
Quốc gia: Hàn Quốc
Đạo diễn: Kim Young Joon
Diễn viên: park jin-hee,oh ji ho, heo jung eun

Bộ phim Geum bi của cha - Oh my geum bi 2016 là bộ phim gia đình, tình cảm của đạo diễn Kim Young Joon, cùng với sự tham ra của giàn diễn viên nổi tiếng xứ xở kim chi như: Oh Ji Ho, Park Jin-Hee, Heo Jung Eun. Bộ phim Geum bi của cha nói về Geum-Bi ( Heo Jung-Eun ) là chỉ có 8 tuổi, nhưng cô bé dáng dần  bị mất trí nhớ. Cô đang dần mất đi trí nhớ của mình về người cha  Hwi-Chul ( Oh Ji-Ho ) là một kẻ lừa đảo.

Xem Phim Online http://huytruong.net

Bộ phim Geum bi- Oh my geum bi của cha xoay quanh câu chuyện mô tả cuộc gặp gỡ giữa gười đàn ông tên Mo Hwi Cheol với con gái 10 tuổi của mình tên Geum Bi. Khoảng thời gian đầu Mo Hwi Cheol cảm thấy cực kỳ khó chịu, cuộc sống của anh bị sáo trộn với sự xuất hiện đột ngột của cô bé Geum bi vì vậy  Mo Hwi Cheol tỏ ra lạnh lùng thờ ơ với cô bé. Geum bi không muốn cha mình đối xử với mình lạnh lùng như vậy nên cô bé đã ra sức vun vén tình cảm của họ bằng sự hồn nhiên gây thơ đáng yêu của một đứa trẻ, cũng như một đứa con gái ngoan giàu tình yêu thương với người cha Mo Hwi Cheol. Và cuối cùng với sự nhẫn nại cố gắng của Geum Bi đã dần dần chiếm được tình cảm của người cha Mo Hwi Cheol đẻ rồi họ soomgs cùng nhau như một gia tình thiệt sự.

Xem Phim Online http://huytruong.net

Trong khi sống cùng và chăm sóc của Geum-Bi, Mo Hwi Cheol đã biết về sự quý báu của cuộc sống của một mái ấp gia đình một hạnh phúc thực thụ.  Phim Geum bi của cha là bộ phim gia tình với những tình tiết tình cảm hướng dến một mái ấm gia đình hạnh phúc. Để đón xem bộ phim Geum bi của cha hãy truy cập wedsite: phim bom tấn nhé.

Bình luận