Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
google Photo:
4.7 6 10 0

Kết quả: 4.7/10 - (6 phiếu)

Final Fantasy VII: Advent Children

Final Fantasy VII: Advent Children 2009

Final Fantasy VII: Advent Children phimbomtans
Lượt xem: 1,555
Năm phát hành: 2009
Thời lượng: 120 Phút phút
Quốc gia: Nhật Bản
Đạo diễn: Tetsuya Nomura, Takeshi Nozue
Diễn viên: takahiro sakurai, ayumi ito, shotaro morikubo

Final Fantasy VII: Advent Children 2009 một bộ phim hoạt hình viễn tưởng được nền điện ảnh sản xuất năm 2009, phim với những kỷ xảo đẹp mắt đã không khiến fan phải thất vọng, ngược lại được đánh giá cao và làm mát nhãn người xem.

phim Final Fantasy VII: Advent Children

Bộ phim Final Fantasy VII: Advent Children là một bộ phim CGI-hoạt hình mà là một phần tiếp theo của Final Fantasy VII. Nó đã được phát hành trên đĩa DVD và đĩa UMD cho PlayStation Portable console cầm tay, cũng như một phiên bản mở rộng mang tên Final Fantasy VII: Advent Children Complete, phát hành trên đĩa Blu-ray vào tháng Tư năm 2009. ngày ra rạp chính thức của nó là vào ngày 10 tháng 9 năm 2005 là mở công khai lớn. Nó được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 14 Tháng Chín, 2005. Bộ phim nhận được giải thưởng danh dự Maria tại Festival Internacional de Cinema de Catalunya vào 15 tháng 10 năm 2005.

xem phim nhật bản hay nhất

Diễn ra hai năm sau khi Final Fantasy VII: Advent Children tập trung vào Cloud Strife đã tách mình khỏi bạn bè của mình do quỷ cá nhân của mình. Trong hai năm kể từ khi đánh bại Sephiroth một bệnh dịch hạch được gọi là Geostigma đã lan ra khắp Gaia, và trong số các nhiễm là Cloud và một đứa trẻ mồ côi tên là Denzel là người dưới Cloud và Tifa chăm sóc. hấp dẫn với những pha hành động đẹp mắt hãy truy cập vào website phim bom tấn để hưởng thụ bộ phim này nhé!

Bình luận