Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
6.8 9 10 0

Kết quả: 6.8/10 - (9 phiếu)

Đường hầm

The Tunner 2016

Đường hầm phimbomtans
Lượt xem: 5,452
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 120 phút phút
Quốc gia: Hàn Quốc
Đạo diễn: So Jae-Won, Kim Sung-Hoon
Diễn viên: lee taek-dong, jang won-suk, kim a-ran, lee dong-yoon, yoo jae-hwan

Đường Hầm - The Tunner 2016 là một bộ phim hành động do Hàn Quốc sản xuất bộ phim là sự kết hợp giữa 2 đạo diễn So Jae-Won và Kim Sung-Hoon vô cùng thành công cùng với đó là dàn sao nổi tiếng trên màn ảnh Hoa Ngữ Lee Taek-Dong, Jang Won-Suk, Kim A-Ran, Lee Dong-Yoon, Yoo Jae-Hwan khiến cho bộ phim trở nên hấp dẫn và đặc biệt hơn không thể nào bỏ qua trong năm nay.

phim đường hầm full vietsub

Bộ phim đường hầm là câu chuyện kể về anh chàng Lee Jung-Soo, đang thực hiện việc lãng mạn với vợ của mình đó là tổ chức cho cô ấy một buổi tiệc sinh nhật thật tuyệt vời và lãng mạn nhất. Thế nhưng khi anh tiến hành thực hiện Lee Jung-Soo lái xe qua một đường hầm, đường hầm ấy thông qua một ngọn núi lớn ở Trung Quốc, mọi thứ vẫn bình thường cho đến khi mọi chuyện xảy ra một cách đột ngột và đáng sợ.

phim đường hầm full thuyết minh

Đường hầm đã bị sụp đỗ, khi Lee Jung-Soo tỉnh lại anh thấy mình bị kẹt trong xe cùng với hàng tấn khối bê tông. Hoảng loạn và sợ hải anh chưa bít làm gì, tại đây anh chỉ có 2 trai nước lọc và một cái bánh kem sinh nhật dành cho vợ mình. Liệu anh có sống sót ra khỏi đống đổ nát này không? Anh sẽ làm những gì để chống trọi lại tai nạn này? Gây cấn và hấp dẫn, chân thực với tai nạn về thiên nhiên. Bộ phim đường hầm 2016 này không thể bỏ lỡ hãy truy cập vào phim bom tấn để thưởng thức nó nhé!

Bình luận