Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
4.0 5 10 0

Kết quả: 4.0/10 - (5 phiếu)

Dòng họ xác ướp

Mr. Vampire Sage 1988

Dòng họ xác ướp phimbomtans
Lượt xem: 1,365
Năm phát hành: 1988
Thời lượng: 90 Phút phút
Quốc gia: Hồng Kông
Đạo diễn: Ricky Lau
Diễn viên: ngo ma, anthony chan, kar lok chin, fat chung, loletta lee

Dòng hoạ xác ướp - Mr. Vampire Sage 1988 là một bộ phim ma cương thi vô cùng hài hước của nền điện ảnh được sản xuất vào năm 1988, quả thật bộ phim đã mang đến cho tuổi thơ nhiều điều đáng nhớ do đạo diễn Ricky Lau cùng những gương mặt Ngọ Mã, Anthony Chan, Kar Lok Chin, Fat Chung, Loletta Lee vô cùng quen thuộc của bộ film ma này.

dòng họ xác ướp full hd

Bộ phim dòng họ xác ướp 1988 đã mang lại một hồi ức đáng nhớ cho tuổi thơ của chúng ta, có lẻ những vị sinh 6x, 7x,8x, 9x sẽ không bao giờ quên nỗi bộ phim vô cùng hài hước này. Nội dung film Mr. Vampire Sage là một câu chuyện về cuộc đời của những con người hành nghề bắt yêu trừ tà, không ít người dã mạo để kiếm lợi thế nhưng trong đó cũng có những con người giúp đời thực thụ. Mở màn phim đã gây nhiều tình huống vô cùng khó đỡ xuyên suốt bộ phim bạn sẽ phải cười không nhặt được mồm với những tình tiết ấy.

phim ma cương thi hài hước nhất

Phim ma cương thi thật đáng sợ, nhưng lại vui nhộn khiến người xem vừa sợ vừa vui chẳng biết đâu mà lần nữa, những cung bậc cảm xúc sẽ đan xen bạn. Đừng bỏ lỡ bộ phim dòng họ xác ướp ma cương thi hấp dẫn này nhé! Phim bom tấn poss bản full hd vietsub và bản đẹp thuyết minh. Chúc quý vị và các bạn có những giây phút trải nghiệm đáng nhớ!

Bình luận