Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
5.8 5 10 0

Kết quả: 5.8/10 - (5 phiếu)

Đóng giả mục sư phần 2

Impastor Season 2 2016

Đóng giả mục sư phần 2 phimbomtans
Lượt xem: 2,055
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 10 tập phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn: Christopher Vane
Diễn viên: michael rosenbaum, sara rue, mircea monroe

Đóng Giả Mục Sư Phần 2 - Impastor Season 2 2016 là một bộ phim hài hước của truyền hình mỹ được hoàn thành bởi đạo diễn danh giá Christopher Vane cùng với ông là loạt sao đình đám Michael Rosenbaum, Sara Rue, Mircea Monroe sẽ mang đến những câu chuyện dỡ khóc dỡ cười trong cuối năm 2016 này. Khi tham gia trong phim bạn sẽ như được hoà mình vào những trò đùa oái ăm mà gã mục sư giả mạo này mang đến.

phim đóng gả mục sư phần 2 tập cuối

Bộ phim Đóng Giả Mục Sư Phần 2 là mùa tiếp theo của mùa trước đó, ở mùa này phim là câu chuyện kể về anh chàng Buddy Dobbs một con người vô công rồi nghề, trong anh lúc nào cũng rảnh rổi cả và hầu như không có việc gì để làm, anh đang mang trong mình một đống nợ, tiền bao la nhưng nợ cũng bao vây. Nói thế thôi chứ lúc nào anh cũng đang trong tình trạng chốn chạy khỏi những chủ nợ kia. Bởi đam mê cờ bạc mà anh lầm đường lạc bước.

Trong một lần chạy chốn ở thị trấn nhỏ Ladner anh vô tình biết có một gã mục sư vừa mất tích, nhận thấy đó là cơ hội của mình anh đã đóng giả ông mục sư ấy tên Jonathan Barlow, thật khó khăn khi anh lại chưa bao giờ biết đến công việc của một linh mục đáng kính cả, thật cay sót hơn khi anh biết ông linh mục trước đó lại là một gã đồng tính. Hài hước vui nhộn cùng những tình huống dỡ khóc dỡ cười, hãy đón xem bộ phim Đóng giả mục sư phần 2 full thuyết minh trên kênh phim bom tấn nhé!

Bình luận