Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
3.3 3 10 0

Kết quả: 3.3/10 - (3 phiếu)

Điều cơ bản phần 5

Elementary Season 5 2016

Điều cơ bản phần 5 phimbomtans
Lượt xem: 1,185
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 24 Tập phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn: Robert Doherty
Diễn viên: jonny lee miller, lucy liu, aidan quinn, jon michael hill

Điều cơ bản phần 5 - Elementary Season 5 2016 là một bộ phim truyền hình mỹ, đây có thể là một bộ phim bom tấn trong cuối năm 2016 này của đạo diễn Robert Doherty và được viết bởi nhà văn Sherlock Holmes về các nhân vât bí ẩn trong tác phẩm của Sir Arthur Conan Doyle cùng các ngôi sao đình đám hollywood Jonny Lee Miller , Lucy Liu , Aidan Quinn , và Jon Michael Hill.

phim điều cơ bản phần 5

Bộ phim điều cơ bản phần 5 là câu chuyện kể về Holmes và Watson hai người bạn đồng nghiệp tài b, họ là những con người phá án nhanh chóng và đầy chính xác. Nói đúng hơn Holmes và Watson được cử đi điều tra những vụ giết người huyền bí và không có hướng đi. Mở đầu phim là câu chuyện kể về cái chết bất ngờ của 2 đứa trẻ mồ côi nghèo, chúng bị tàn sát một cách dã man những chứng cứ cho thấy đó là một vụ ẩu tả và tự sát của 2 đứa trẻ này, mọi manh mối rơi vào tình cảnh bế tắc. Thấy vụ án có nhiều điểm nghi vấn 2 điệp vụ đã được cử đến và thực hiện nhiệm vụ điều tra của mình.

Phim mang đến nhiều cảm xúc mới mẻ cùng những giây phút hồi hộp chờ đợi kết quả. Vậy kẻ gây ra án này là ai? Liệu họ Holmes và Watson có tìm ra kẻ đã sát hại hai đứa trẻ đáng yêu đó? Chỉ 24 tập phim mời quý vị và các bạn hãy đón xem bộ phim điều cơ bản 5 trọn bộ full thuyết minh trênh kênh phim bom tấn này nhá!!

Bình luận