Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
google Photo:
5.9 8 10 0

Kết quả: 5.9/10 - (8 phiếu)

Điệp vụ tam giác vàng

Operation Mekong 2016

Điệp vụ tam giác vàng phimbomtans
Lượt xem: 3,368
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 90 Phút phút
Quốc gia: Trung Quốc
Đạo diễn: Lâm Siêu Hiền
Diễn viên: trieu kien,banh vu yen, truong ham du, ton thuan, tran bao quoc, phung van quyen, go huc dong, ngo gia long

Điệp vụ tam giác vàng - Operation Mekong 2016 là một bộ phim hành động do nền điện ảnh Trung Hoa mang đến với màn ảnh nhỏ của quý khán giả trên toàn thế giới trong năm 2016 này. Bộ phim Operation Mekong được hoàn thành do đạo diễn Lâm Siêu Hiền cùng dàn sao siêu đình đám Bành Vu Yến, Trương Hàm Dư, Tôn Thuần, Trần Bảo Quốc, Phùng Văn Quyên,  gô Húc Đông, Ngô Gia Long, Triệu Kiện sẽ mang đến cho bạn những giây phút hấp dẫn nhất.

phim điệp vụ tam giác vàng full hd

Bộ phim Điệp vụ tam giác vàng là câu chuyện lấy bối cảnh thực ở  ngày 5 tháng 10 năm 2011, cảnh sát đã phát hiện 13 thi thể của chuyên viên Trung Hoa bị sát hại gần bãi tam giác vàng tại sông mê kông, trong khi làm nhiệm vụ rà soát hiện trường, cảnh sát trung hoa đã phát hiện hơn 900.000 kg ma tuý đang lênh đên trên một chiếc thuyền ở gần hiện trường không xa. Điều đó đã dội lên một cơn sóng ngầm nhiều giả thuyết từ phía chính phủ cũng đã đặt ra, yêu cầu các đội nghiệp vụ vào cuộc điều tra vụ án lớn này.

phim điệp vụ tam giác vàng thuyêt minh

Trong cuộc điều tra, đã xuất hiện vô số nghi điểm mới. Nhiều điều liên quan đến nước bạn Thái Lan nên cả tổ đã quyết định sang nước bạn điều tra. tại đây họ phải đối đầu với nhiều điều nguy hiểm, những nguy hiểm đó đang rình rập và sẵn sàng tiêu diệt họ nếu không để ý. Gây cấn hấp dẫn và đầy lôi cuốn. Mời quý vị và các bạn hãy đón xem bộ phim Điệp vụ tam giác vàng full hd này nhé trên kênh phim bom tan!!

Bình luận