Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
google Photo:
5.0 5 10 0

Kết quả: 5.0/10 - (5 phiếu)

Điệp vấn 3

Ip Man 3 2015

Điệp vấn 3 phimbomtans
Lượt xem: 879
Năm phát hành: 2015
Thời lượng: 120 phút phút
Quốc gia: Trung Quốc
Đạo diễn: Wilson Yip
Diễn viên: mike tyson, patrick tam, chung tu don, hung dai lam, trinh tac si, max zhang, tran quoc khon

Điệp vấn 3 - Ip Man 3 2015 một bộ phim võ thuật hấp dẫn xứ Trung, đây là một quả bom tấn được chông chờ nhất năm 2015 này do đạo diễn Wilson Yip thực hiện cùng dàn diễn viên nổi tiếng Patrick Tam, Chung Tử Đơn, Hùng Đại Lâm, Trịnh Tắc Sĩ, Max Zhang, Mike Tyson, Trần Quốc Khôn trong dó đáng chú ý nhất đó là Chân Tử Đan trong vai Điệp Vấn và Mike Tyson một vua võ sĩ quyền anh thực tế ngoài đời.

phim điệp vấn 3 full vietsub

Bộ phim Điệp vấn 3 là câu chuyện xoay quanh cuộc đời của vị anh hùng võ thuật nổi tiếng sứ Trung Điệp Vấn, người tạo ra các quyền cực kỳ đẹp mắt và ảo diệu. Cùng với đó là trận chiến long trời lỡ đất của võ sĩ vua quyền anh và điệp vấn, sẽ mang đến cho bạn những giây phút tuyệt diệu nhất mà không thể nào bỏ qua.

điệp vấn 3 full hd

Cuộc đời của điệp vấn là cả một chặn đường. Nhưng trận chiến giữa 2 ngôi sao võ thuật hàng đầu thế giới này sẽ ra sao? Ai là người chiến thắng? Điệp vấn với trong tay những màn quyền uyển chuyển đầy uy lực hay Mike Tyson vua của võ sĩ quyền anh với những cú đấm mạnh vô song? Hãy đón xem bộ phim Ip Man 3  trên kênh phim bom tấn nhé!

Bình luận