Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
6.7 9 10 0

Kết quả: 6.7/10 - (9 phiếu)

Điểm Mù Phần 2

Blindspot Season 2 2016

Điểm Mù Phần 2 phimbomtans
Lượt xem: 6,444
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 23 Tập phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn: Martin Gero
Diễn viên: sullivan stapleton, jaimie alexander, rob brown, audrey esparza, ashley johnson, ukweli roach, françois arnaud

Điểm mù phần 2 - Blindspot Season 2 là một bộ phim viễn tưởng siêu nhiên của nền điện ảnh Mỹ sản xuất, đây là phần tiếp theo của câu chuyện nối tiếp phần 1 trước đó của đạo diễn Martin Gero, sau khi hoàn thành phần một bộ phim đã khá thành công và được mọi người hâm mộ chờ đón Season 2 trong năm 2016. Cùng với đó là nhiều ngôi xao sẽ trở lại trong phần 2 này như  Sullivan Stapleton, Jaimie Alexander, Rob Brown, Audrey Esparza, Ashley Johnson, Ukweli Roach và François Arnaud cùng với một số vai diễn phụ khác.

phim điêm mù phần 2 full

Bộ phim điểm mù phần 2 tiếp diễn câu chuyện kể về Sullivan Stapleton một kiểm soát đặc biệt của Agent Kurt Weller, cũng chính là một nhân viên FBI và cũng chính là người điều hành FBI nhóm Critical Incident Response, một con người tài giỏi với nhiều nhiệm vụ đang mang trong mình. Cùng đồng hành với anh là một cô nàng Jane, người luôn mang trên mình vô số những hình săm đầy bí ấn và cuốn hút. Tài năng thật sự của cô chưa bao giờ được hé lộ ở điểm mù phần 1, có lẻ phần 2 này cô sẽ trở thành một trong những vai diễn cuốn hút nhất.

phim hình sự mỹ hay nhất

Hãy cùng thâm gia những pha hành động cùng 2 diễn viên chính này nhé! bộ film Blindspot Season 2 là một trong những phim bộ hình sự truyền hình mỹ hấp dẫn không thể bỏ lỡ trong năm 2016 này. Truy cập vào web phim bom tấn để cùng thưởng thức và cảm nhận những thước phim đáng nhớ này nhé!!

Bình luận