Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
5.7 6 10 0

Kết quả: 5.7/10 - (6 phiếu)

Đế chế tàn bạo

Viking Legacy 2016

Đế chế tàn bạo phimbomtans
Lượt xem: 1,537
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 83 phút phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn: Tom Barker
Diễn viên: liam dascombe, james cooke, hollie burrows

Tags:

Đế chế tàn bạo - Viking Legacy 2016 là một bộ phim chiến tranh thời xa sưa của đạo diễn Tom Barker. Nếu ai đã đam mê thể loại phim chiến binh này rồi thì chắc hẳn đây sẽ là một kinh điển dành riêng cho bạn trong năm 2016, vẫn tiếp tục là những chiến binh Vking như ở những phần trước, phần 2016 này là một phiên bản đặc biệt sẽ mang đến cho bạn những giây phút tuyệt vời.

phim đế chế tàn bạo full hd

Bộ phim đế chế tàn bạo kể về cuộc nội chiến diễn ra khi mà một đế chế cai trị bạo tàn, chỉ có đánh đập và không có lòng thương sót. Mọi người phải làm việc cực nhọc để kiếm cho mình những bát cơm sống qua ngày, ngày càng nhiều kẻ chết bởi một đế chế ác độc và đáng bị nguyền rủa. Không chấp nhận số phận, thương cảnh dân nghèo khổ cực những người hùng những chiến binh thực thụ đã đứng lên chiến đấu vì một nền hoà bình mới.

Gây cấn và đầy hấp dẫn, những chiến binh này là ai? Liệu họ có xoay đổi được cục diện của một đế chế thối nát hung bạo? Thứ gì đang chờ đợi họ ở phía trước? Những chiến binh sẽ làm gì để đương đầu với một thế giới đầy máu này? Mời quý vị và các bạn hãy đón xem bộ phim Đế chế tàn bạo full vietsub trên kênh phim bom tấn nhé!

Bình luận