Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
4.9 14 10 0

Kết quả: 4.9/10 - (14 phiếu)

Days

Days 2016

Days phimbomtans
Lượt xem: 2,638
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 40 Tập phút
Quốc gia: Quốc gia khác
Đạo diễn: Tsuyoshi Yasuda
Diễn viên: yoshitsugu matsuoka, daisuke namikawa, takuto yoshinaga

Days Là một bộ phim hoạt hình bóng đá siêu hấp dẫn được chuyển thể từ manga days của tác giả Tsuyoshi Yasuda đã trở thành một siêu phẩm anime trong năm 2016 này. Dự án phim days 2016 này có sự góp mặt của các nhà lồng tiếng đình đám nhật như Yoshitsugu Matsuoka (Vua Bếp Souma, Sword Art Online), Daisuke Namikawa (Bleach, Fairy Tail) và Takuto Yoshinaga (Tokyo Ghoul, Final Fantasy 7). Điều đó sẽ tạo nên sự hấp dẫn hơn cho bộ phim này.

phim days bóng đá

Bộ phim Days là một câu chuyện kể về niềm đam mê đá bóng từ thuở còn thơ của cậu bé Tsukushi Tsukamoto, một học sinh với năng lực bình thường và một vóc dáng gầy gò bé nhỏ, thế nhưng điều đó không thể ngăn cản niềm đam mê bóng đá đang nung nấu trong lòng cậu. May mắn trong một ngày đi chơi cậu vô tình gặp được Jin Kazama một thiên tài về thể thao.

phim hoạt hình thể thao hay nhất

Mặc dù tính cách của Tsukushi Tsukamoto và Jin Kazama lại trái ngược nhau, thế nhưng họ gạt bỏ hết tất cả và cùng nhau tập luyện với cùng một mơ ước sẽ trở thành một cầu thủ chơi banh giỏi nhất thế giới. Gân cấn và hấp dẫn bởi những trận banh huyền ảo. Không thể bỏ qua bộ phim Days, hãy truy cập vào phim bom tấn để thưởng thức nó ngay nhé!!

Bình luận